Lịch bay Hải Phòng Nha Trang chi tiết, cập nhật mới nhất

Lịch bay Hải Phòng Nha Trang chi tiết cập nhật từ hãng hàng không Vietjet Air giúp Quý khách nắm rõ hơn về các chuyến bay của hành trình này. Theo như hiện tại thì mới chỉ có Vietjet Air là hãng hàng không có chặng bay từ Hải Phòng đi Nha Trang và ngược lại. Sắp tới có thể sẽ có nhiều hãng khác như Vietnam Airlines hoặc Bamboo Airways cùng khai thác, qua đó sẽ tạo sự cạnh tranh và hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Tìm Chuyến Bay sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về lịch bay, giá vé và cách săn vé máy bay giá rẻ để bạn có một chuyến bay ưng ý, tiết kiệm và thoải mái.

lịch bay Hải Phòng Nha Trang

Lịch bay Hải Phòng Nha Trang (HPH – CXR)

10:20
12:05
VietJet Air 731
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
HPH-CXR

*Lịch bay trên đây có thể thay đổi bởi hãng, các khung giờ bay không cố định. Để biết chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với đội booker của Tìm Chuyến Bay hoặc kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Đi từ Hải Phòng đến Nha Trang bằng máy bay như thế nào?

Bắt đầu bạn sẽ khởi hành từ sân bay Cát Bi, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km nên việc di chuyển khá dễ dàng. Sân bay Cát Bi cũng có vị trí rất thuận lợi vì nằm khá gần các khu vực lân cận như Hải Dương, Thái Bình nên hầu như người dân các tỉnh này đều chọn Hải Phòng là điểm khởi hành cho những chuyến bay của mình. Sau khi đặt vé Hải Phòng – Nha Trang, bạn nên đến đây trước 120p để làm thủ tục.

Chuyến bay sẽ đưa bạn đến sân bay Cam Ranh, có vị trí nằm tại Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa, cách TP Nha Trang khoảng 35 km. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe ôm, xe bus hay taxi nếu muốn về Nha Trang.

Giá vé máy bay Hải Phòng Nha Trang bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là điều mà du khách quan tâm nhất. Vé máy bay Hải Phòng Nha Trang có rất nhiều mức giá, chỉ từ 199.000 đồng đến 799.000 đồng. Cá biệt có những thời điểm giá vé lên hơn 1 triệu gần 2 triệu, hầu hết đều rơi vào các dịp lễ Tết. Còn bình thường thì sẽ có mức giá khá hợp lý, nếu tính cả thuế và phí theo quy định thì giá có thể sẽ rẻ hơn cả vé tàu hay xe khách.

Tại sao nên di chuyển bằng máy bay thay vì xe khách, tàu hỏa? Với khoảng cách ~ 1.350 km thì việc di chuyển bằng những loại phương tiện đường bộ sẽ mất khá nhiều thời gian. Có thể là từ 24 tiếng đến 26 tiếng nếu đi đúng tuyến đường với điều kiện các xe khách không bắt khách dọc đường. Trong khi đó nếu đi bằng máy bay chỉ mất 1 giờ 45 phút, tính cả thời gian làm thủ tục thì khoảng 3 tiếng là bạn đã có mặt tại Nha Trang.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Chặng bay đi Nha Trang từ Hải Phòng giá vé cũng không hề đắt, nhưng việc sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ thì sẽ tốt hơn cho hành trình của bạn. Hiện tại ta có 2 cách để sở hữu những tấm vé chỉ từ 199.000 đồng.

– Thứ nhất, chúng ta sẽ lên lịch cho chuyến hành trình từ trước đó khoảng 1-2 tháng. Đặt vé ngay khi chọn được một thời điểm phù hợp. Tức là nếu bạn đi vào tháng 5 thì nên đặt vé trước từ tháng 3-4 là đẹp nhất. Lúc này giá vé thường sẽ nằm ở mức thấp giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Lưu ý tránh đặt vé vào dịp Tết, lễ lớn vì khi này lưu lượng hành khách đi du lịch khá đông, giá vé cũng theo đó mà tăng.

– Thứ hai, săn vé 0 đồng của Vietjet Air. Cách này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay 0 đồng. Nhìn chung cũng không khó lắm nếu bạn biết các thao tác cơ bản. Số lượng vé có hạn nên tỉ lệ người săn được vé không cao lắm. Cách này chỉ dành cho những hành khách kiên nhẫn và có nhiều thời gian.

Còn một cách nữa để bạn biết khi nào có giá tốt nhất cho hành trình của mình là truy cập vào “săn vé máy bay giá rẻ“, sau đó nhập đúng hành trình của mình vào. Hệ thống sẽ lọc ra tất cả giá vé tốt nhất trong một tháng, bạn chỉ cần lên lịch và đặt vé nếu thấy giá hợp lý.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (42 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất