Lịch bay Huế Hà Nội hôm nay

Lịch bay Huế Hà Nội hôm nay, cập nhật mới nhất từ Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các chuyến bay trong ngày. Với bất cứ chuyến đi nào thì việc nắm được lịch bay luôn là điều quan trọng. Bạn sẽ chẳng muốn đặt vé máy bay vào những khung giờ xấu hay không biết được khung giờ nào giá vé rẻ nhất. Dưới đây là một số thông tin về lịch bay Huế Hà Nội để bạn tham khảo.

Lịch bay Huế Hà Nội hôm nay
Lịch bay Huế Hà Nội hôm nay

Lịch bay Huế Hà Nội mới nhất

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay
Vietjet Air
VJ-564
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
07:50 - 09:05
Vietjet Air
VJ-566
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
13:30 - 14:45
Vietjet Air
VJ-568
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
21:05 - 22:20
Vietnam Airlines
VN-1542
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
12:35 - 14:00
Vietnam Airlines
VN-1544
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
18:55 - 20:25
Vietnam Airlines
VN-1546
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
15:55 - 17:20
Bamboo Airways
QH-1202
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
HUI - HAN
20:20 - 21:35

**Lưu ý: lịch bay Huế Hà Nội không cố định, nó có thể thay đổi bất ngờ tùy theo kế hoạch bay của các hãng hàng không và một phần cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, kỹ thuật. Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng bất cứ chuyến bay nào cũng có thể bị delay. Vì vậy bạn nên đặt vé vào những khung giờ hợp lý, không khuya quá tránh bị delay vài tiếng, dù rằng giá vé những giờ này thường khá thấp.

Thông tin chặng bay Huế đi Hà Nội

Hãng hàng không

Hiện tại vé máy bay đi Hà Nội từ Huế đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines với số chuyến bay từ 8 chuyến/ngày. Đường bay được khai thác cả tuần, hầu như ngày nào cũng có từ 6 chuyến bay trở lên giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn cho hành trình của mình. Các khung giờ bay được trải dài từ sáng cho đến đêm, sự đa dạng khiến thời gian bay được linh hoạt hơn.

Máy bay Vietjet Air Huế Hà Nội
Máy bay Vietjet Air Huế Hà Nội

Giá vé máy bay Huế Hà Nội bao nhiêu?

Theo Tìm Chuyến Bay, giá vé máy bay Huế Hà Nội rẻ nhất đang thuộc về Vietjet Air, có thời điểm giá vé chỉ 29.000 đồng (chưa thuế phí), các mức giá từ 99.000đ, 199.000đ có rất nhiều và tăng lên khoảng 930.000đ nếu đặt cận ngày bay hoặc đặt vào các mùa cao điểm, lễ Tết. Kế đến là Bamboo Airways với mức giá bình quân 99.000đ, 299.000đ và Vietnam Airlines với mức giá từ 399.000đ (tất cả đều chưa bao gồm thuế và phí nên bà con lưu ý nhen).

Trên đây là những thông tin về lịch bay từ Huế đi Hà Nội, hy vọng sẽ giúp Quý hành khách giải đáp được một số thắc mắc trong lòng. Nếu cần hỗ trợ đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 0968 30 44 55 hoặc có thể đặt vé trực tiếp trên web, đội booker sẽ hỗ trợ trong vài phút.

Giá vé máy bay Huế Hà Nội bao nhiêu?
Giá vé máy bay Huế Hà Nội bao nhiêu?

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Cập nhật thông tin khuyến mại vé giá rẻ: Đây là bí kíp cơ bản và quan trọng nhất khi săn vé máy bay giá rẻ. Các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với giá vé hấp dẫn. Bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mại qua website chính thức của các hãng hàng không, các trang web du lịch hoặc các ứng dụng săn vé máy bay.

Chọn thời gian đặt vé và thời gian bay phù hợp: Thời gian đặt vé và thời gian bay cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay. Thông thường, giá vé máy bay thường cao hơn vào các dịp lễ, Tết, mùa cao điểm du lịch. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên đặt vé máy bay sớm từ 1-3 tháng và chọn các chuyến bay vào sáng sớm hoặc tối muộn.

Cân nhắc khi chọn điểm đến: Nếu bạn có thể linh hoạt về điểm đến, bạn có thể chọn các sân bay khác gần Hà Nội hơn như sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Cát Bi (Hải Phòng) hoặc sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Giá vé máy bay từ các sân bay này thường rẻ hơn so với vé máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội
Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Các địa điểm dịch Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hà Nội. Hồ có lịch sử lâu đời và gắn liền với nhiều truyền thuyết, trong đó có truyền thuyết vua Lê Lợi trả gươm cho Rùa Vàng. Hồ Hoàn Kiếm là một điểm đến lý tưởng để tham quan, ngắm cảnh và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Hà Nội. Hồ cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và lễ hội của thành phố.

Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm

Phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hà Nội. Khu phố cổ mang đậm nét kiến trúc cổ kính và truyền thống của Việt Nam, với những con phố nhỏ hẹp, những ngôi nhà cổ kính san sát nhau, những mái ngói đỏ tươi,… Phố cổ Hà Nội là một điểm đến lý tưởng để tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Hà Nội.

Phố cổ Hà Nội
Phố cổ Hà Nội

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng, phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Đây là nơi thờ Khổng Tử, Chu Công và các bậc hiền triết Nho giáo, đồng thời cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu. Đây cũng là một địa điểm quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam.

Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Văn Miếu – Quốc Tử Giám
5 / 5 (43 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất