Lịch bay Pleiku Hải Phòng hôm nay

Lịch bay Pleiku Hải Phòng hôm nay, cập nhật mới nhất tại Tìm Chuyến Bay sẽ giúp hành khách có cái nhìn tổng quan về hành trình này. Biết được lịch bay, chúng ta có thể chủ động thời gian cho chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về vấn đề hết vé hay giá tăng. Dưới đây là thông tin lịch bay từ Pleiku đi Hải Phòng để mọi người tham khảo.

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay

**Lưu ý: lịch bay có thể thay đổi tùy vào hãng. Chuyến bay tại Tìm Chuyến Bay luôn được cập nhật mới nhất, vì vậy thường xuyên check trên hệ thống để biết chính xác nhất.

lich bay pleiku hai phong

Có bao nhiêu chuyến bay một ngày?

Chặng bay từ Pleiku đi Hải Phòng và ngược lại hiện tại chỉ có duy nhất một chuyến/ngày do hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Vì tần suất khá thấp nên vào những dịp cao điểm thường hết vé. Do vậy để có vé giá tốt nhất thì bạn nên đặt từ sớm, nếu đặt càng gần ngày bay số lượng vé còn ít dẫn đến giá tăng cao. Một tuần có khoảng 3 chuyến bay vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.

Giá vé máy bay Pleiku Hải Phòng khoảng bao nhiêu tiền?

Vì tần suất chuyến bay thấp nên giá vé cũng không cố định mà thay đổi liên tục tùy thuộc vào số lượng hành khách đặt vé và mua du lịch. Theo Tìm Chuyến Bay, giá vé trung bình dao động từ 299K, 599K đến hơn 2 triệu đồng. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nên bạn lưu ý nhé. Liên hệ tổng đài 0968 30 44 55 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

4.9 / 5 (68 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất