Lịch bay Rạch Giá TPHCM hôm nay

Lịch bay Rạch Giá TPHCM chi tiết, cập nhật mới nhất từ hãng hàng không Vietnam Airlines giúp bạn nắm rõ thông tin về chặng bay này, qua đó chủ động đặt vé sớm cho hành trình của mình. Trên thực tế chặng bay từ TP.HCM đi Rạch Giá và ngược lại có tần suất chuyến bay khá khiêm tốn. Vì vậy để tránh hết vé, tránh giá tăng đột ngột hoặc không đặt được chuyến bay ưng ý, hãy theo dõi thông tin mà Tìm Chuyến Bay chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Thông tin về lịch trình chuyến bay từ Rạch Giá đi TP.HCM

Sân bay Rạch Giá nằm ở phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Khoảng cách khá gần nên bạn có thể di chuyển đến đây bằng các loại phương tiện như taxi, xe ôm hoặc đi bằng xe buýt.

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay
Vietnam Airlines
VN-8002
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
VKG - SGN
06:35 - 07:30

Hành khách đặt vé máy bay đi Rạch Giá với nhiều mục đích khác nhau như về quê, du lịch hoặc từ Rạch Giá đi tàu ra Phú Quốc. Tuy nhiên nếu bạn từ Sài Gòn muốn đi Phú Quốc thì hiện nay đã có chuyến bay thẳng đến Phú Quốc với giá vé khá tiết kiệm (chỉ từ 99.000 đ). Tham khảo thêm tại đây.

lịch bay Rạch Giá TPHCM

Về chặng bay từ Rạch Giá đi TPHCM, hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Giá vé rẻ nhất từ 950.000 đồng (chưa thuế và phí). Nhìn chung thì chặng bay đi và về từ Rạch Giá – TP.HCM giá cũng ngang nhau không chênh lệch là mấy. Chỉ có điều nếu bạn không tranh thủ đặt vé sớm thì khả năng không đặt được vé là rất cao bởi chỉ có 1 chuyến bay/ngày nên sẽ có tình trạng hết chỗ rất nhanh.

Rạch Giá là một thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, cũng chính là tên sân bay của tỉnh này. Hiện nay Rạch Giá là điểm đến thu hút khá nhiều du khách với những địa điểm tham quan nổi tiếng như cổng Tam Quan, chùa Tam Bảo, đền thờ Nguyễn Trung Trực, khu đô thị lấn biển,.. và các món ăn cực ngon như bún cá, gỏi sò lông, bún kèn.

Bạn đặt vé máy bay đi Sài Gòn từ Rạch Giá sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Việc đi lại cũng không quá khó khăn khi đây là sân bay lớn thứ 2 cả nước, các dịch vụ di chuyển đều có đầy đủ từ taxi, xe ôm, đến các dịch vụ xe đưa đón công ty.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (54 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất