Lịch bay Thanh Hóa Nha Trang hôm nay

Lịch bay Thanh Hóa Nha Trang mới nhất, cập nhật liên tục từ Vietjet Air sẽ đem đến cho Quý khách những thông tin chi tiết về chặng bay từ Thanh Hóa (THD) đi Nha Trang (CXR). Hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác chặng bay này với tần suất vô cùng thấp. Dưới đây Vietjet Air sẽ chia sẻ một số thông tin về chặng bay này để Quý khách tham khảo.

Trước hết, về bảng lịch bay Nha Trang đi Thanh Hóa, hãng hàng không Vietjet Air là hãng duy nhất đang khai thác chặng bay này. Số lượng chuyến bay chỉ có 1 chuyến/ngày và các chuyến bay được khai thác cố định vào thứ 3, 5 và thứ 7 mỗi tuần. Cụ thể như sau:

Lịch bay Thanh Hóa (THD) đi Nha Trang (CXR)

Giờ khởi hànhGiờ đếnSố hiệu chuyến bayGhi chú (Ngày bay)
11:30 (THD)
13:15 (CXR)
VJ793Thứ 3, 5, 7

*Lưu ý: lịch bay có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Thường xuyên theo dõi tại Tìm Chuyến Bay để cập nhật một cách chính xác nhất. Nếu bạn tìm không thấy chuyến bay vào một ngày nào đó thì có thể chuyến đó đã được bán hết hoặc không khai thác, hãy chuyển sang một ngày phù hợp hơn.

lịch bay Thanh Hóa Nha Trang

Một số thông tin cần biết về chặng bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Từ Thanh Hóa đi Nha Trang bạn có rất nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển như có thể chọn đi bằng xe khách, xe du lịch và máy bay. Mỗi phương tiện lại có những ưu điểm khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Tìm Chuyến Bay sẽ đem đến cho bạn những thông tin tham khảo để bạn đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Khoảng cách từ Thanh Hóa đến Nha Trang bao nhiêu?

Khoảng cách từ Thanh Hóa đến Nha Trang xấp xỉ 1200 km, nếu đi theo đường bộ ở đây là xe khách thì có thể mất đến hơn 20 giờ đồng hồ. Trong khi đó nếu bạn di chuyển bằng máy bay chỉ mất 1 giờ 45 phút. Một phép so sánh đơn giản như vậy cũng đủ thấy máy bay là phương tiện tối ưu nhất hiện nay. Hơn nữa, đi máy bay còn có rất nhiều ưu điểm như: dịch vụ bay chất lượng, phục vụ nhiệt tình, chỗ ngồi thoải mái,.. so với xe khách, đặc biệt nếu bạn đi những xe chất lượng kém thì không tránh khỏi cảnh chen chúc nhau trên một chuyến đi rất khó chịu.

Theo như giá vé xe khách được niêm yết tại các công ty xe du lịch thì dao động trong khoảng từ 700.000 đồng chặng Nha Trang đi Thanh Hóa, còn tàu hỏa tùy loại chỗ ngồi giá cũng dao động từ 660.000 đồng – 1.200.000 đồng. Nhìn chung giá vé các loại phương tiện này không hề rẻ hơn so với máy bay là bao nhiêu. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn loại phương tiện phù hợp nhất.

Giá vé máy bay Vietjet Thanh Hóa Nha Trang

Chắc hẳn đây là điều mà Quý khách quan tâm nhất khi đặt vé máy bay đi Nha Trang. Theo giá vé được cập nhật trên hệ thống thường xuyên dao động trong khoảng từ 399.000 đồng – 599.000 đồng. Đây là mức giá vé không cao so với những chặng bay cùng quãng đường, nếu tính về thời gian bay, chất lượng bay thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Giá vé trên chưa có thuế phí và có thể thay đổi lên xuống tùy thời điểm đặt vé của Quý khách, thường xuyên kiểm tra tại hệ thống vé máy bay Tìm Chuyến Bay để biết chính xác nhất.

Tham khảo chi tiết tại bài viết “giá vé máy bay đi Nha Trang

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

4.9 / 5 (47 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất