Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank khi mua tại Tìm Chuyến Bay cụ thể như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước thông qua bài viết dưới đây. Hiện nay, có rất nhiều hình thức tiến hành thanh toán khi mua vé máy bay trả sau và hình thức bằng thẻ ATM Vietcombank được nhiều người chọn lựa bởi đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn chưa nắm rõ cách thức thực hiện thì đừng bỏ lỡ thông tin này được Tìm Chuyến Bay hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây nhé. Đảm bảo sau khi bạn tham khảo sẽ nắm vững cách thức thực hiện và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý thuận tiện nhất tại Tìm Chuyến Bay của chúng tôi.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Để thực hiện được phương thức thanh toán này thì yêu cầu là bạn phải có thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank và phải tiến hành thực hiện quá trình chuyển tiền tại cây AMT Vietcombank mà không phải của bất cứ ngân hàng hay cây rút thẻ nào khác. Tuy nhiên nếu chỗ bạn ở có cây chuyển tiền ATM Vietcombank mà bạn không sở hữu loại thẻ này thì hoàn toàn có thể mượn từ bạn bè hoặc người thân thẻ Vietcombank để thanh toán nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Một lưu ý khác nữa chính là phải thực hiện chuyển tiền ngay sau khi bạn đặt mua vé thành công càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn để quá lâu thì rất nhiều khả năng bị hủy hoặc bạn quên. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết từ khi mua vé đến khi thanh toán tiền tại cây ATM Vietcombank:

Bài viết chỉ áp dụng khi bạn mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay.

Bước 1: Đặt mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay

Bạn truy cập website Tìm Chuyến Bay

Rồi tiến hành đặt mua vé máy bay theo các bước hướng dẫn như giao diện nhé. Những thông tin cá nhân bạn cần cung cấp để mua vé gồm:

– Họ tên

– Ngày tháng năm sinh

– Hành lý ký gửi (nếu có)

– Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, họ tên, sinh sống tại thành phố, quốc gia nào?…)

Giao diện minh họa cho bước 1 chi tiết dưới đây:

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Sau khi nhập xong thì kiểm tra kỹ càng lại và nhấn nút “Tiếp tục” nhé.

Khi đặt vé xong, bạn có thể liên hệ tổng đài của Tìm Chuyến Bay qua 0968 30 44 55 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc chờ khoảng vài phút booker sẽ liên hệ với mình để thông báo về tình trạng đơn hàng. Thông tin sẽ bao gồm chặng bay, mã đặt chỗ và danh sách tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán.

Bước 2: Di chuyển ra cây ATM và thực hiện chọn giao dịch

Khi bạn cho thẻ ATM Vietcombank vào cây Vietcombank thì sẽ hiển thị giao dịch gồm một số mục chính như: rút tiền, đăng ký dịch vụ, chuyển khoản, T.T. phí dịch vụ và giao dịch khác… Ở đây ta chỉ quan tâm đến mục “Chuyển Khoản”.

Bạn chọn mục “Chuyển khoản”, thông thường hệ thống sẽ hiển thị một thông báo rằng giao dịch sẽ mất phí (chừng vài ngàn đồng).

thanh toan ve may bay vietjet bang the atm vietcombank 3

Bước 3: Nhập số tài khoản cần chuyển đến, ở đây là số tài khoản mà booker đã gửi cho bạn. Hãy chọn đúng số tài khoản của ngân hàng Vietcombank để giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất (nếu bạn chuyển khoản khác ngân hàng có thể mất vài tiếng mới thành công).

thanh toan ve may bay vietjet bang the atm vietcombank 4 1

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin “người nhận, số tiền cần thanh toán” có chính xác không? Nếu đúng bấm “Đồng Ý”.

thanh toan ve may bay vietjet bang the atm vietcombank 5 1

Như vậy là đã thực hiện chuyển khoản thành công, bạn hãy liên hệ booker hoặc chờ booker gọi đến xác nhận thông tin cho bạn.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet hoặc bất cứ hãng hàng không nào với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm một khoản chi phí cho hành trình bay của mình! Tuy nhiên bạn lại không đủ kinh nghiệm trong “thương trường săn vé” hoặc không đủ thời gian để ngồi canh vé giá rẻ trên các trang mạng bán vé máy bay trực tuyến mỗi ngày.

Vậy thì hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Tìm Chuyến Bay thực hiện điều này giúp bạn. Khi nhận được thông tin của khách hàng và yêu cầu tìm chuyến bay giá rẻ từ điểm khởi hành tới điểm dừng chân nhất định, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất có thể. 

Sau đó sẽ liên lạc lại với bạn thông qua thông tin mà bạn cung cấp và tư vấn cho bạn mọi thông tin khác liên quan tới thủ tục của hãng bay cũng như đường bay chi tiết. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về vùng đất bạn đáp xuống hoặc các kinh nghiệm du lịch thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất vui lòng giải đáp kỹ càng.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline đặt vé  0968 30 44 55 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất