Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank. Di chuyển bằng máy bay là nhu cầu phổ biến hiện nay, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như về quê, công tác đến các chuyến du lịch cùng gia đình. Vậy phải làm sao đặt vé máy bay nếu bạn không ở gần các phòng vé, đại lý? Mua vé máy bay trực tuyến là một sự lựa chọn chính xác trong trường hợp này. Đặt vé online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng. Nhưng vấn đề thanh toán lại làm bạn khá bối rối, nếu bạn có một chiếc thẻ ATM của Vietcombank thì hãy theo dõi những bước thanh toán vé máy bay Vietjet mà Tìm Chuyến Bay hướng dẫn dưới đây nhé.

Các bước thanh toán qua ATM Vietcombank

Đầu tiên, nếu bạn đặt vé máy bay tại hệ thống Timchuyenbay.com thì sau khi hoàn tất quá trình cung cấp thông tin, các booker sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đồng thời gửi thông tin thanh toán cho bạn. Thông thường sẽ là số tài khoản ngân hàng, số mã đặt vé và tổng số tiền cần thanh toán. Bạn cầm thẻ của Vietcombank ra đúng cây ATM của ngân hàng này (khác ngân hàng phí chuyển tiền sẽ rất cao, thời gian chuyển cũng lâu hơn). Nếu bạn đặt vé máy bay Vietjet tại nơi khác, thao tác cũng tương tự không khác nhau là mấy. Và bạn có thể mượn thẻ của người thân cũng được nhé.

Thường thì mọi người chỉ dùng thẻ ATM để rút tiền, ít ai dùng để chuyển tiền nên lúc đầu sẽ thấy hơi bỡ ngỡ. Tuy nhiên thao tác thì khá đơn giản và được hướng dẫn bởi hệ thống đầy đủ và chi tiết. Một số thao tác sẽ được gói gọn trong vài bước như sau:

  1. Cho thẻ ATM Vietcombank vào máy
  2. Chọn ngôn ngữ tiếng Việt
  3. Nhập mã PIN
  4. Chọn “Chuyển tiền” hoặc “Chuyển khoản”.
  5. Nhập số tài khoản của người cần chuyển. Ở đây là số tài khoản của phòng vé.
  6. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản của người nhận. Nếu nhập đúng thì tên người nhận thì Họ và Tên sẽ hiện lên. Bạn nhập số tiền cần chuyển đúng với khoản thanh toán.
  7. ATM sẽ hiển thị lại một lần nữa các thông tin quan trọng bao gồm : Tên tài khoản người nhận, số tài khoản, số tiền chuyển. Bạn kiểm tra một lần nữa sau đó bấm “Đồng ý”.
  8. ATM sẽ hiển thị thông báo thành công.

Cụ thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây.

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy, chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh

thanh toán vé máy bay vietjet bằng thẻ atm vietcombank

Bước 2: Nhập mã PIN

thanh-toan-ve-may-bay-vietjet-bang-the-atm-vietcombank-2

Bước 3: Chọn “Chuyển khoản”. Hệ thông hiển thị một thông báo nhỏ về việc thu phí. Bạn chọn “Đồng ý”.

thanh-toan-ve-may-bay-vietjet-bang-the-atm-vietcombank-3

Bước 4: Nhập Số tài khoản cần chuyển đến, sau đó nhấn Enter để đến bước tiếp theo

thanh-toan-ve-may-bay-vietjet-bang-the-atm-vietcombank-4

Bước 5: Bạn kiểm tra xem thông tin người nhận có đúng không. Sau đó nhập đúng số tiền cần chuyển.

thanh-toan-ve-may-bay-vietjet-bang-the-atm-vietcombank-6

Bước 6: Nếu không còn gì sai sót, bạn bấm “Đồng ý” để thực hiện yêu cầu chuyển tiền.

thanh-toan-ve-may-bay-vietjet-bang-the-atm-vietcombank-5

Như vậy là đã hoàn thành việc thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank. Việc còn lại là bạn chỉ cần gọi lại đến phòng vé để xác nhận yêu cầu thanh toán của mình. Các booker sẽ tiến hành thủ tục xuất vé cho bạn. Các thông tin sẽ được gửi qua điện thoại và email, bạn chỉ cần chờ đến ngày khởi hành đem những thông tin đó ra sân bay là xong.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất