Các tuyến xe bus sân bay Cát Bi để di chuyển vào Hải Phòng

Vấn đề di chuyển khi đáp xuống sân bay ở bất cứ đâu tưởng chừng không quan trọng nhưng đôi khi nó rất cần thiết đối với những du khách lần đầu hoặc không đủ chi phí cho những loại phương tiện đắt đỏ. Đi Hải Phòng cũng vậy, việc chọn một tuyến xe bus sân bay Cát Bi đến các địa điểm trong thành phố là nhu cầu thiết yếu.

Hiện nay có nhiều loại phương tiện khi bạn đáp xuống sân bay Cát Bi Hải Phòng như đi bằng taxi, thuê xe du lịch theo gia đình hay đoàn, xe ôm. Những loại phương tiện này giá thường rất cao đôi khi bi chặt chém quá mức. Vậy xe bus vẫn là loại phương tiện được ưu tiên lựa chọn cho các hành trình cố định. Tìm Chuyến Bay thông tin đến quý khách một số tuyến xe bus chính khi bạn di chuyển từ sân bay vào thành phố hay ra các tỉnh lân cận.

xe bus sân bay Cát Bi

Tuyến xe bus số 09

Hành trình : từ Đình Vũ đến Kiến Thụy

Tần suất : 25 phút/chuyến

Cụ thể hành trình khứ hồi: Đình Vũ – Cảng Chùa Vẽ – Lê Thánh Tông – Cầu Tre 2 – Lê Lai – Ngã 5 Lạc Viên Lê Hồng Phong – Ngô Gia Tự – Bến Cầu Rào – Đuờng 353 – Ngã 3 Ninh Hải – Đuờng 355- Chợ Huơng – Ngã 3 Đa Phúc – Ngã 4 Kiến- Thuỵ – Thị Trấn Núi Đối – Ngã 3 Núi Chè – Ngã 3 Đại Hà.

Tuyến xe bus số 18

Hành trình : từ đường Lê Hồng Phong – xã Cổ Am

Tần suất : 25 phút/chuyến

Cụ thể hành trình khứ hồi : Đường Lê Hồng Phong – đường Lạch Tray – đường Nguyễn Văn Linh – đường vòng cầu Niệm – đường Trường Chinh – Ngã 5 Kiến An – đường Trần Tất Văn – cầu Khuể – cầu phao Hàn – QL37 – cầu phao sông Hóa.

Tuyến xe bus Big C (miễn phí)

Đây là tuyến xe bus miễn phí của hãng Đông Sơn, lộ trình chủ yếu từ Big C gần đường Lê Hồng Phong đi các địa điểm lân cận và ngược lại. Có tất cả 6 tuyến nhỏ, mỗi tuyến nhỏ mỗi ngày có đến 7 chuyến hầu hết đều là khứ hồi. Bạn có thể tìm hiểu thông qua các bảng chỉ dẫn ở nơi đón xe bus, có hướng dẫn rất chi tiết để bạn chọn một chuyến phù hợp với đường đi của mình.

Nếu cảm thấy đi xe bus quá khó khăn vì không rõ đường thì Tìm Chuyến Bay khuyên bạn nên chọn taxi hoặc xe ôm để họ chỉ đường và chở đến tận nơi cho chắc. Tuy nhiên khi đi nhớ hỏi giá chính xác tránh bị chặt chém ở nơi xa lạ khi lần đầu đặt chân đến đây nhé. Thuê xe du lịch cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn cùng gia đình, đoàn thể hay nhóm bạn. Việc thuê xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi di chuyển đông người. Bạn có thể kết hợp đặt vé máy bay đi Hải Phòng tại Tìm Chuyến Bay cùng với dịch vụ thuê xe đưa đón để không phải chờ đợi lâu cũng như lo lắng về cách thức di chuyển từ sân bay Cát Bi về nơi định sẵn.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (56 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất