Các tuyến xe bus sân bay Phú Bài di chuyển vào Huế

Các tuyến xe bus sân bay Phú Bài Huế được thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp hành khách nắm bắt được lịch trình chủ động qua đó việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Dù khởi hành từ bất cứ sân bay nào đến Huế thì sân bay Phú Bài là điểm cuối cùng mà bạn đáp xuống, vì ở Huế chỉ có duy nhất sân bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Huế giá rẻ liên tục được cập nhật trên hệ thống Tìm Chuyến Bay. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay sau đó đặt các chuyến bay đến Huế sớm để giảm tối đa chi phí. Việc di chuyển từ Phú Bài đến các địa điểm định sẵn bạn có thể chọn nhiều loại phương tiện như taxi, xe ôm, xe đưa đón sân bay nhưng xe bus vẫn là hình thức di chuyển tiết kiệm nhất.

xe bus sân bay Phú Bài

Hiện tại có 2 tuyến xe bus sân bay Phú Bài đó là tuyến số 2 và tuyến số 11. Cả 2 tuyến nay đều có chiều khứ hồi nên bạn không phải lo lắng về việc bắt xe. Tuyến sớm nhất khởi hành lúc 5h sáng và phục vụ đến khoảng 22h khuya. Vì thế khi đặt vé máy bay bạn nên chọn những khung giờ phù hợp nếu bạn muốn di chuyển bằng xe bus.

Cách bắt xe bus: bạn di chuyển ra ngã ba sân bay Phú Bài (nếu không biết thì hỏi các nhân viên hay người dân gần đó). Trung bình khoảng 30 phút đến 60 phút có một chuyến bus, thời gian chờ đợi khá lâu nếu không đủ kiên nhẫn hãy chọn các phương tiện khác thích hợp hơn.

Tuyến số 2

Lịch trình: Vinh Hiền – Trạm Phú Bài – Sân bay Phú Bài – QL1A – KCN Phú Thứ – BX Phía Nam – An Dương Vương – Hùng Vương – Bà Triệu – Lê Quý Đôn – Đống Đa – Nguyễn Huệ – Lê Lợi – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – BX Phía Bắc.

Thời gian: chuyến sớm nhất lúc 4h45 phút, muộn nhất lúc 21h45 phút

Tuyến số 11

Lịch trình: Vinh Hiền – Trạm Phú Bài – Sân bay Phú Bài – QL1A – KCN Phú Thứ – BX Phía Nam – An Dương Vương – Hùng Vương – Bà Triệu – Lê Quý Đôn – Đống Đa – Nguyễn Huệ – Lê Lợi – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – BX Phía Bắc.

Thời gian: chuyến sớm nhất lúc 6h sáng, muộn nhất lúc 19h tối

Trên đây là 2 trong số rất nhiều tuyến xe bus ở Huế mà bạn có thể chọn để di chuyển vào thành phố. Mạng lưới xe bus phủ rộng khắp thành phố nên bạn hãy luân chuyển một cách hợp lý. Nếu là người lần đầu đến Huế thì nên chọn những phương tiện như taxi hoặc xe ôm. Lưu ý hỏi giá trước để tránh bị chặt chém. Hiện tại có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay, xe du lịch vì thế nếu bạn đi đông người thì nên chọn các loại phương tiện này nhé.

Đặt vé máy bay đi Huế tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất