Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu cùng những thông tin chi tiết về sân bay Cần Thơ, các hãng hàng không đang khai thác đường bay tới đây sẽ được Timchuyenbay.com chia sẻ chi tiết trong bài viết hiện nay. Hiện nay, việc đi lại bằng máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn bởi phương tiện này giúp bạn di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước đều đã triển khai các đường bay trong đó Hà Nội – Cần Thơ hiện đang được 02 hãng nội địa tiến hành khai thác. Cùng chúng tôi nhanh chóng tham khảo nguồn thông tin được chia sẻ dưới đây để giải đáp thắc mắc cho chính mình nhé!

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định đi máy bay để ươc chừng được thời gian hợp lý sắp xếp sao cho phù hợp và ít mệt mỏi nhất. Hiện nay có rất nhiều tuyến đường đi từ Hà Nội đến Cần Thơ và ngược lại. Tuy nhiên quãng đường ngắn nhất hiện nay cũng nằm vào khoảng 1877 km. Hà Nội và Cần Thơ gần như là hai điểm tận cùng phía Bắc và Nam của nước ta nên quãng đường di chuyển khá xa.

Tham khảo giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất hiện giờ

Hiện nay, các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đến Cần Thơ hoặc ngược lại với thời gian rất ngắn chỉ khoảng 2h 10 phút đến 2h30 phút. Vietnam Airlines và Vietjet Air là hai hãng hàng không hiện đang khai thác các đường bay này phục vụ cho các hành khách có nhu cầu. Chuyến bay của bạn sẽ khởi hành từ Hà Nội (sân bay Nội Bài) và đáp xuống Cần Thơ tại sân bay quốc tế Cần Thơ (hay còn gọi là sân bay Trà Nóc).

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Ngoài máy bay, để tiết kiệm giá thành hơn bạn có thể chọn lựa các phương tiện khác như xe khách, xe máy, tàu hỏa… có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển và khám phá được nhiều địa điểm xung quanh hơn trên suốt quãng đường đi. Ngoài máy bay thì xe khách là phương tiện phổ biến thứ hai được nhiều người chọn lựa. Để đón được xe khách từ Hà Nội, bạn cần di chuyển ra bến xe Nước Ngầm và chọn các tuyến xe chạy thẳng đến Cần Thơ (gợi ý cho bạn một số các hãng xe khách như Hoàng Long, Tâm Hồng hoặc Hồng Tuấn. Đối với phương tiện này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian di chuyển, ước chừng khoảng 38 đến 44 tiếng. Mức giá thành cho xe khách khoảng từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng tùy thuộc vào thời điểm bạn đi.

Thông tin về sân bay Cần Thơ (sân bay Trà Nóc)

Hiện nay chặng bay Hà Nội – Cần Thơ chưa phải là chặng bay trọng yếu với nhu cầu đi lại cao nên tần suất khai thác của các hãng còn khá thấp. Sau khi kết thúc hành trình bay bạn sẽ đáp cánh xuống sân bay Trà Nóc, Timchuyenbay.com xin cung cấp tới quý bạn đọc một số thông tin về sân bay này như sau:

Sân bay Trà Nóc (sân bay Cần Thơ) hiện nay nằm tại số 179B đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Khoảng cách từ sân bay này tới trung tâm thành phố Cần Thơ khá gần chỉ chưa đầy 8 km về phía Tây Bắc. Sân bay Trà Nóc được xem là cửa ngõ giao thông huyết mạch của Cần Thơ nói riêng và toàn bộ miền đồng bằng Sông Cửu Long. Sân bay Trà Nóc là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng của toàn khu vực.

Sau chiến tranh kết thúc, tới năm 1978 sân bay Trà Nóc mới được chú ý khai thác và đưa vào hoạt động với chuyến bay đầu tiên đi Thành phố Hồ Chí Minh (đáp cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất) nhưng sau đó bị ngưng hoạt động vì hiệu quả thấp. Mãi cho tới năm 2001 sân bay này mới được đổi tên mới thành sân bay Cần Thơ (Can Tho International Airport – CTIA) và chính thức đưa vào hoạt động với mục đích dân sự. Hiện tại sân bay này chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa và chưa có đường bay quốc tế nào được khai thác. Mỗi ngày sân bay này tiếp nhận tổng cộng khoảng 12 chuyến bay đến và đi khác nhau. Một số thông tin khái quát về cơ sở hạ tầng của sân bay Cần Thơ:

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Đường lăn: Bao gồm 01 đường lăn Bắc – Nam nối trực tiếp từ sân đỗ tàu bay với đường băng.

Sân đỗ tàu bay: 01 lớn đạt ti3ue chuẩn sân bay cấp 4E với diện tích 48.047,65 m2  (hiện đang phục vụ 06 vị trí đỗ khác nhau)

Nhà ga hành khách: Nhà ga được xây dựng dựa trên ý tưởng xuồng ba lá với diện tích lớn ước tính đón khoảng 3 triệu đến 6 triệu lượt khách/ năm. Hiện tại nhà ga gồm hai tầng với tổng diện tích lên đến  20.750 m2, . Hiện tại tầng 1 chỉ phục vụ cho các chuyến bay trong nước còn tầng 2 phục vụ cho cả chuyến bay trong nước và chuyến bay quốc tế. Để giúp quý khách có thể di chuyển dễ dàng hơn tới các địa điểm chính trong thành phố Cần Thơ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến quận Bình Thủy khoảng 4km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến quận Cái Răng khoảng 15km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến Ninh Kiều khoảng 8km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến Ô Môn khoảng 12km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến quận Thốt Nốt khoảng 34km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến huyện Cờ Đỏ khoảng 36km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến huyện Phong Điền khoảng 24km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến huyện Thới Lai khoảng 20 km
  • Khoảng cách từ sân bay Cần Thơ đến huyện Vĩnh Thạch khoảng 50 km

Thông tin về vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ đang được các hãng hàng không khai thác hiện nay

Hiện tại, để đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ bạn có thể chọn lựa các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air. Đây là hai hãng hàng không nội địa của nước ta đang triển khai các chuyến bay nối liền hai địa điểm này. Mức giá vé máy bay, thời gian bay của các hãng là khác nhau và còn thay đổi rất nhiều ở tại thời điểm quý khách đặt mua vé. Để sở hữu được vé giá rẻ bạn cần tiến hành mua vé sớm trước thời điểm bay khoảng 2 đến 3 tháng, canh các chương trình khuyến mãi để nhanh tay book vé giá rẻ, thực hiện thao tác book vé nhanh… Tham khảo ngay bảng giá vé dưới đây và liên hệ ngay với Timchuyenbay.com đặt mua vé giá rẻ nhanh chóng và đơn giản nhé:

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ (HAN – VCA)

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội đi Cần Thơ 399,000
500,000
Vietjet Air
VN Airlines
Cần Thơ đi Hà Nội 499,000
799,000
Vietjet Air
VN Airlines

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines được khai thác với tần suất khoảng 2 chuyến/ ngày. Chuyến thứ nhất với lịch bay khởi hành lúc 06h50 – dự kiến đáp cánh9h00 phút; chuyến thứ hai lịch bay khởi hành lúc 17h00 – dự kiến đáp cánh 19h30 phút. Mức giá tốt nhất hiện nay Vietnam Airlines triển khai là 500.00 đồng và cao nhất là 2.000.000 đồng.

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet Air khai thác 02 chuyến/ ngày với chuyến thứ nhất khởi hành lúc 7h15 phút sáng – dự kiến đáp cánh xuống sân bay Cần Thơ lúc 7h30 phút sáng, chuyến thứ hai khởi hành lúc 17h15 phút và dự kiến đáp cánh lúc 19h30 phút. Mức giá vé cho chặng này dự kiến khoảng từ 399.000 đồng đến 900.000 đồng tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt mua vé.

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu cùng những thông tin liên quan trên đây hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất cho điều mình thắc mắc. Hãy thường xuyên cập nhật Timchuyenbay.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác và book vé giá rẻ tiết kiệm hơn cho hành trình bay của mình nhé.

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh