Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Du lịch Cà Mau hè 2017 bằng vé máy bay khuyến mãi

Du lịch Cà Mau hè 2017 bằng vé máy bay khuyến mãi. Cà Mau là vùng đất tận cùng của tổ quốc. Đất mũi Cà Mau mảnh đất miền sông nước trù phú phù sa nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hội tụ trong mình nhiều tài nguyên thiên nhiên kỳ thú, con người thông minh, cần cù. Trải qua hơn 300 năm lịch sử hình thành và phát triển, giờ đây Cà Mau vươn mình ra thế giới với vẻ đẹp đậm chất sông nước, vị mặn đậm đà, cái nước đậm tình quê. Mũi Cà Mau còn là nơi duy nhất bạn có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây. Đến với Cà Mau du khách sẽ chiêm ngưỡng những vườn quốc gia sinh thái đa dạng, những khu chợ trôi nổi trên mặt sông nước, nhộn nhịp như một khu chợ phố. 

Vé máy bay khuyến mãi đi Cà Mau hè 2017

Vé máy bay khuyến mãi đi Cà Mau hè 2017

Đến thăm vùng đất mũi cực Nam của Tổ quốc để biết và cảm nhận nhiều hơn về Cà Mau. Một vùng đất ẩn hiện nhiều vẻ đẹp của tạo hóa và ngắm nhìn những rừng cây mắm, những gian hàng hóa nổi trên mặt nước. Chắc chắn rằng bạn sẽ không nỡ mà vội xa vùng đất này. Mua vé máy bay khuyến mãi đi Cà Mau tại Tìm Chuyến Bay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không nội địa trong dịp hè 2017, đồng thời có một chuyến du lịch Cà Mau vừa tiết kiệm vừa thoải mái. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này trong dịp hè sắp tới nhé.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Cà Mau

Vườn quốc gia U Minh Hạ

Vườn quốc gia U Minh Hạ là một trong ba vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới với diện tích trên 8000ha. Rừng U Minh Hạ là khu vực có hệ động thực vật đặc trưng vùng đất ngập nước trên lớp than bùn do xác thực vật tích tụ lâu năm tạo thành. Được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều sản vật, đa dạng loài và rừng cây um tùm. Đặc biệt là mật ong tai rừng, hàng trăm con ong xây tổ và cho ra hàng năm những gác kèo, mật ong ngọt lịm. Rừng U Minh Hạ được giao cho nhiệm vụ bảo vệ các giá trị thiên nhiên, môi trường sinh thái, đa dạng hệ thống sinh thái của nhiều loại động thực vật, đặc thù là rừng ngập nước.

Vườn quốc gia U Minh Hạ

Vườn quốc gia U Minh Hạ

Vườn chim Tư Na Năm Căn

Vườn chim Tư Na Năm Căn cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 2km về phía cầu Cải Nái. Đến du lịch Cà Mau ghé thăm vườn chim Tư Na, du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy hàng ngàn loài chim đa dạng chủng loại, có loại có tên trong sách đỏ Việt Nam. Sở dĩ có cái tên Tư Na bởi vườn chim thuộc sở hữu của ông tư Nguyễn Hoàng Na. Có thể điểm qua những loài như phổ biến nhưu : chim bồ nông, Salêdiêng Ấn Độ, điên điển và Bim vô tội vạ,…và những loài có trong sách đỏ Việt Nam và thế giới như: Giang Sen bồ nông, đạn đạo…

Vườn chim Tư Na Năm Căn

Vườn chim Tư Na Năm Căn

Tượng đài đất mũi Cà Mau

Tượng đài đất mũi Cà Mau đánh dấu lãnh thổ của Tổ quốc. Vùng đất thiêng liêng của người Việt. Nếu đã đến Cà Mau mà không ghé thăm tượng đài đất mũi Cà Mau thì thật thiếu sót cho cả chuyến du lịch khám phá vùng đất cực Nam của Tổ quốc. Trên đường trước khi tới tượng đài là màu xanh nối tiếp màu xanh, nhà cửa, hàng quán nhộn nhịp như trên đất liền. Ðặt chân lên mảnh đất tận cùng của Tổ quốc, du khách sẽ thấy những rừng mắm, rừng đước mang một màu xanh rì. Biểu tượng Mũi Cà Mau hình mũi thuyền có bệ cao màu trắng ghi: 9 độ 37’30’ vĩ độ Bắc, 104 độ 43′ kinh độ Đông, phía trên là lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh, ung dung tung bay trong gió.

Tượng đài đất mũi Cà Mau

Tượng đài đất mũi Cà Mau

Vé máy bay khuyến mãi đi Cà Mau mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất