Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân yêu. Sắp tới là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn muốn dành những lời chúc hay và ý nghĩa để dành tặng cho bà, cho mẹ, cho vợ, bạn gái hay những người phụ nữ thân yêu nhất của mình. Vậy hãy để Tìm Chuyến Bay gợi ý cùng bạn một số lời chúc hay và ý nghĩa đến bạn nhé!

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho mẹ

Ngày 20-10! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, luôn trẻ đẹp, tràn ngập hạnh phúc và mãi mãi mạnh khỏe mẹ nhé! Bố và chúng con luôn yêu và tự hào về mẹ!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con và con yêu mẹ thật nhiều!

20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam! Con chúc mẹ của con nhiều sức khỏe, vui vẻ vẻ, an nhàn, bớt đi những nỗi lo âu, muộn phiền. Con biết thời gian qua mẹ đã hy sinh, lo lắng cho chúng con rất nhiều! Con hứa sẽ học tốt và sống tốt để luôn làm mẹ vui, để ngày nào cũng là ngày 20/10 của mẹ!

Ngày 20/10! Con kính chúc mẹ yêu sức khỏe, chúc mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Mẹ hãy tin tưởng vào con gái của mẹ. Mẹ nhé! Con yêu mẹ! ♥

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa 1

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Mẹ phải cười nhiều lên nhé! Cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Con muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con gái/trai của mẹ!”

Tạo hóa đã ưu ái khi ban tặng cho con một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Những gì mẹ đã hy sinh cho gia đình, cho chúng con đến nay con đã hiểu được một phần nào vì vậy con càng thêm yêu và thương mẹ nhiều hơn. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Nhân ngày 20/10. Con chúc mẹ yêu của con luôn mạnh khỏe – vui vẻ – hạnh phúc. Con chỉ biết nói 1 điều: “Con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con chúc mẹ yêu nhiều sức khỏe, luôn trẻ đẹp và hạnh phúc. Con gái ở xa, luôn cầu mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Mẹ yêu của con!

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho vợ/bạn gái

Ngày 20/10 anh chúc em luôn xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình để ngày nào cũng vui như 20/10 em nhé!

Em yêu, hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam – một ngày đặc biệt của phái đẹp. Anh muốn gửi tới em – người phụ nữ anh luôn yêu thương, trân trọng những tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất! Cám ơn em đã xuất hiện và cho anh một cuộc đời ý nghĩa!

Chúc em luôn vui vẻ và xinh đẹp không chỉ hôm nay mà là tất cả mọi ngày. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười cho em hôm nay, ngày mai và cho tới hết cả cuộc đời.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Anh và Các Con chúc Em luôn luôn mạnh khỏe – vui vẻ – xinh đẹp. Cảm ơn Em đã vất vả vì bố con Anh!

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa 2

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Anh chúc cho Bà Xã luôn xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đối với anh thì không có gì quan trọng bằng sức khỏe của em, để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em và chỉ một mình Em thôi!

Chúc vợ yêu của anh ngày 20/10 thật hạnh phúc và mãi mãi là người phụ nữ của anh em nhé!

Vợ yêu à! Anh là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì anh luôn có em ở bên quan tâm và lo lắng cho anh. Anh yêu em nhiều lắm, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc! Chúc em 20/10 mọi điều tốt đẹp nhất!

Lời chúc dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Chúc các bạn nữ một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc! Happy Women Day!

Chúc các chị em phụ nữ ngày nào cũng là 20/10, ngày nào cũng hạnh phúc vui vẻ nhận nhiều quà, vì người phụ nữ sinh ra xứng đáng được yêu thương và chiều chuộng!

Chúc mừng ngày 20/10! Chúc các chị em luôn Vui – Khoẻ – Có Ích nhé!

 20-10 hãy dành những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương
20-10 hãy dành những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể phái đẹp. Chúc các bà,các mẹ, cô, dì, chị, em và các bạn nữ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và luôn là những bông hoa rạng rỡ, hạnh phúc nhất!

Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng và đặc biệt trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Chúc Tất Cả Chị Em Phụ Nữ Luôn Vui- Khoẻ- Hạnh Phúc Trong Cuộc Sống ♥ Happy Women’s Day ♥

Nhân dịp 20/10, kính chúc các Mẹ, các Chị, các Em, các Bạn luôn là người có quyền lực của gia đình và luôn có nụ cười tươi tắn nở trên môi!!!

Chúc Chị Em Phụ Nữ ngày 20-10 luôn xinh đẹp, thành công, nhiều quà và luôn tràn ngập yêu thương!

Hy vọng qua những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa được chia sẻ trên đây sẽ giúp người phụ nữ của bạn có một ngày ý nghĩa và ngọt ngào hơn!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh