Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh

Những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh cho gia đình, bạn bè hay người yêu luôn là món quà vô cùng ý nghĩa vào những dịp này. Vậy nên cứ đến dịp giáng sinh noel về ai ai cũng mong nhận được những lời chúc giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa từ người yêu và gia đình của mình. Những câu chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh mà Timchuyenbay.com tổng hợp dưới đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn ưng ý nhất khi chọn một câu chúc tốt lành cho người thân.

Những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh

Lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩ cho người yêu

1. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

 ➡ Tình yêu, sự an bình và niềm vui sẽ đén trên trái đất này trong ngày lễ giáng sinh để làm cho em vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho niềm hạnh phúc luôn tràn ngập trong cuộc đời em.

2. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

 ➡ Em thật tuyệt vời. Em thật đặc biệt ! Chúc cho em vào giáng sinh này nó cũng đặc biệt và tuyệt vời như là em vậy. Chúc giáng sinh vui vẻ.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.Christmas and a year of happiness.

➡ Giáng sinh đã đến rồi. Anh hi vọng em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong cho em mỗi ngày qua đi đều là những giờ phú ngột ngào dành cho em.

4. Wish your love a happy and happy Christmas. Best wishes will come to my darling

➡ Chúc tình yêu của anh có một giáng sinh vui vẻ và an lành. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em yêu của anh!

5. Wishing you and your family a warm and happy season

➡ Chúc em và gia đình có một mùa noel thật là ấm áp và hạnh phúc tràn đầy.

6. Wish your love a happy and happy Christmas. Always with you, I will overcome with you all the difficulties of this life. Merry Christmas

➡ Chúc cho tình yêu của anh có một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. Luôn luôn bên cạnh anh em nhé, anh sẽ vượt qua cùng với em mọi sự khó khăn của cuộc sống này. Giáng sinh vui vẻ

7. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

➡ Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

8. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

➡ Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc

9. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

➡ Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

10. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

➡ Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này

Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho gia đình

1. I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas.

 ➡ Chúc bạn và gia đình giáng sinh vô cùng vui vẻ và ấp cúng. Chúc cho tất cả chúng ta tận hưởng một giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

2. Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness, success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!

➡ Chúc bạn và gia đình cùng người thân yêu một giáng sinh an bình, hạnh phúc thành công cũng như năm mơi tốt lành.

3. Wish you and your family have a warm Christmas together. Wish you a happy and happy Christmas

➡ Chúc bạn và gia đình mình có một giáng sinh ấm áp bên nhau. Chúc cho bạn giáng sinh an lành nhiều niềm vui và hạnh phúc

4. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year.

➡ Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành,hạnh phúc, thịnh vượng.

5. Wish your parents, sisters and brothers a happy Christmas, warm and happy

➡ Chúc cho ông bà bố mẹ anh chị em của bạn có một mùa giáng sinh thật là vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc

6. Wish your family and relatives, your loved ones have a very warm Christmas season with your family. Merry Christmas

➡ Chúc cho gia đình và họ hàng của bạn, những người thân yêu của bạn có một mùa giáng sinh thật là đầm ấm bên gia đình của mình. Giáng sinh vui vẻ.

7. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

➡ Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!

8. Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faithfull to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year!

➡ Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

9. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

➡ Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

10. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

➡ Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người thân và gia đình mỗi dịp Noel về. Hy vọng bạn sẽ chọn được một lời chúc bằng tiếng Anh hay và tốt đẹp nhất. Đừng quên nếu bạn có bay ra nước ngoài thì hãy tham khảo giá vé máy bay tại hệ thống đặt vé Timchuyenbay.com nhé, rất nhiều hành trình giá tốt trong thời điểm này!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Nguồn tổng hợp

Tìm vé rẻ nhất