Bay từ Hà Nội vào Đà Lạt mất bao lâu?

Bay từ Hà Nội vào Đà Lạt mất bao lâu hay giá vé máy bay đi Đà Lạt bao nhiêu tiền là những thắc mắc rất bình thường của nhiều hành khách khi đặt vé máy bay lần đầu. Nắm được thời gian chuyến bay và cách di chuyển sẽ giúp quý khách có một kế hoạch chi tiết và cụ thể.

Bay từ Hà Nội vào Đà Lạt mất bao lâu?
Bay từ Hà Nội vào Đà Lạt mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt?

Thời gian chuyến bay từ Hà Nội vào Đà Lạt thường là cố định, tuy nhiên vì một vài yếu tố khách quan nên cũng có thể bị thay đổi đột ngột. Các hãng hàng không khác nhau cũng có thời gian cho các chuyến bay khác nhau. Theo thời gian bay chuẩn hiện nay thì hãng hàng không Vietjet cho chuyến bay Hà Nội  – Đà Lạt là 1 tiếng 50 phút, Bamboo Airways cũng là 1 tiếng 50 phút và Vietnam Airlines là 1 tiếng 55 phút.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt?
Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt?

Cách di chuyển từ sân bay Liên Khương đến các địa điểm du lịch?

Ngoài thông tin về thời gian chuyến bay trên đây thì hành khách cũng cần quan tâm đến cách di chuyển từ sân bay tới các địa điểm du lịch hoặc các địa điểm lân cận. Những thông tin về cách đặt vé máy bay giá rẻ cũng giúp ích phần nào về chi phí cho chuyến đi của bạn, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt
Sân bay Liên Khương Đà Lạt

Khởi hành từ sân bay Nội Bài với hơn gần 2 tiếng ngồi trên máy bay bạn sẽ đáp xuống sân bay Liên Khương Đà Lạt. Đây là sân bay duy nhất ở đây, cách thành phố khoảng 28km. Có nhiều phương tiện để bạn chọn như taxi, xe ôm, xe du lịch. Tuy nhiên nếu đi một mình hãy tham khảo các tuyến xe bus sân bay Liên Khương để tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu bạn đi đông người cụ thể là đi theo đoàn, nhóm bạn hoặc gia đình thì nên thuê xe taxi hoặc xe du lịch để di chuyển sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cách đi bằng xe bus. Đi bằng taxi cũng phù hợp với những du khách lần đầu đến đây, còn xa lạ chưa biết đường lối.

Xe bus từ sân bay Liên Khương Đà Lạt
Xe bus từ sân bay Liên Khương Đà Lạt

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội thường có giá dao động từ 299.000 đồng trở lên. Đây là giá vé thấp nhất nếu bạn đặt sớm từ trước đó vài tháng. Nếu đặt cận ngày bay giá vé có thể lên gấp mấy lần là bình thường. Tìm Chuyến Bay là đại lý vé máy bay giá rẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi luôn khuyên hành khách của mình nên đặt sớm để có giá tốt nhất. Tuy nhiên không nên vì các hành trình giá cao mà bỏ qua kế hoạch của mình đã sắp xếp từ trước nhé.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt
Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt

Nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi tại Tìm Chuyến Bay cũng giúp quý khách có được những thông tin quan trọng để săn vé một cách tốt nhất. Một tiện ích đặt vé theo tháng mà bạn có thể dùng để lọc ra những hành trình có giá tốt nhất trong tháng, qua đó có thể đưa ra một kế hoạch cụ thể. Sử dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ để tìm những tấm vé chỉ từ 99000 đồng trong tháng.

Trên đây là một số thông tin về thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt cùng những hướng dẫn đặt vé, di chuyển mà Tìm Chuyến Bay tổng hợp lại từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không. Để có những chuyến bay giá rẻ thì bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết và đặt vé một cách nghiêm túc. Tổng đài hỗ trợ 0968 30 44 55 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể vào khung giờ nào.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt?
Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Lạt?

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (49 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất