Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu?

Đi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ và ngược lại từ Cần Thơ ra Hà Nội chỉ mất 2h 10 phút đồng hồ. Các chuyến bay được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air với mức giá phải chăng được cập nhật mới nhất trên hệ thống Tìm Chuyến Bay.

Chặng bay Hà Nội Cần Thơ có tần suất các chuyến bay rất khiêm tốn vì thế giá vé máy bay đi Cần Thơ thường cao hơn so với các chuyến bay khác. Để sở hữu một chuyến bay giá rẻ về miền sông nước quý khách nên tranh thủ đặt vé sớm từ 1 đến 2 tháng. Tránh đặt vào các dịp cao điểm lễ, Tết trừ khi bắt buộc vì giá sẽ khá cao.

đdi máy bay từ Hà Nội vào Cần Thơ mất bao lâu

Với chặng bay đi Hà Nội từ Cần Thơ cũng vậy, mức giá vé máy bay đi Hà Nội cũng không chênh lệch nhau là mấy. Nên nếu có một kế hoạch cụ thể cho chuyến đi thì hãy đặt vé khứ hồi để tránh giá tăng đột ngột. Đặt vé khứ hồi là một mẹo để bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi di chuyển bằng máy bay.

Với thời gian bay khoảng 2 giờ 10 phút, bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài và đáp xuống sân bay quốc tế Cần Thơ (hay sân bay Trà Nóc). Từ đây nếu muốn di chuyển về các địa điểm bạn có thể đi bằng taxi, xe ôm hoặc thuê xe du lịch nếu đi theo đoàn. Nhân tiện nếu bạn du lịch theo đoàn thì hãy tham khảo dịch vụ đặt vé đoàn giá rẻ mà Tìm Chuyến Bay hỗ trợ. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Thao tác đặt vé sẽ đươc đội booker hỗ trợ 100%.

Du lịch theo đoàn giờ đây đã là một xu hướng bởi đi cùng nhóm bạn bè, gia đình hay đoàn thể sẽ giúp chuyến đi thú vị và vui vẻ hơn. Cần Thơ là xứ sở sông nước, các miệt vườn cây trái quanh năm rất thích hợp với các hoạt động nhóm, cắm trại. Dưới đây là một số gợi ý tham quan ở Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua.

Chợ nổi Cái Răng: đến Cần Thơ mà không ghé chợ nổi một lần thì thật uổng phí. Bạn sẽ cảm nhận được không khí sôi động, nhịp sống hối hả của những thuyền buôn từ khắp vùng đổ về đây mỗi 5h sáng hàng ngày. Chợ chỉ họp đến tầm trưa là bắt đầu tan dần nên bạn hãy thức dậy thật sớm để cảm nhận nét sinh hoạt thú vị ở đây nhé. Có rất nhiều mặt hàng nông sản được bày bán, mỗi thuyền sẽ có một món đặc trưng để mọi người dễ nhận biết.

Các miệt vườn: có rất nhiều miệt vườn ở Cần Thơ được mở cửa chào đón du khách như miệt vườn Mỹ Khánh, Bình Thủy, miệt vườn ông Sáu Dương. Các miệt vườn thường được mở quanh các con sông vì thế du khách có thể đi thuyền để cảm nhận không khí trong lành, tiếng chim muông hót líu lo sau đó ghé vào một miệt vườn nào đó để thưởng thức những trái cây thơm ngon, trĩu ngọt vào mùa.

Cần Thơ còn rất nhiều địa điểm để bạn tham quan như bến Ninh Kiều, nhà cổ Bình Thủy, vườn cò Bằng Lăng… Nếu có thời gian nên ghé thăm hết nhé đừng quên mua quà về cho bạn bè, gia đình khi đến với thành phố miền sông nước này.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất