App vé máy bay giá rẻ, ứng dụng đặt vé máy bay

App vé máy bay do NamPhương phát triển từ 2015 trên nền tảng Android và iOS. Ứng dụng đã có hơn 100 ngàn lượt tải xuống và cài đặt. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, xử lý booking online. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay 24/7 phục vụ bạn mọi thời điểm. Tất cả đều được tự động hóa nhằm chính xác trong việc cung cấp thông tin. Bạn chỉ cần lập kế hoạch bay, hạn chế thay đổi hành trình. Chuyện còn lại : giá vé máy bay, thủ tục .. . đã có đội ngũ Tìm Chuyến Bay làm hết.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ qua app

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi luôn là mục tiêu ưu thích của mọi người. App book vé máy bay bổ sung tính năng săn vé máy bay giá rẻ rất hấp dẫn. Hệ thống tự động tìm chuyến bay của Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo và Vietnam Airlines trong suốt một tháng. Sau đó tiến hành phân tích và đưa ra mức giá thấp nhất trong mỗi ngày của tháng đó. Người dùng sẽ được xem dưới dạng lịch tháng: một cách bố trí thông tin vô cùng tiện ích. Nó phù hợp hoàn toàn với lịch tháng chúng ta thường dùng.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Chúng ta có trong tay một chiếc smartphone với kết nối 4G / WIFI là ok. Dung lượng app vé máy bay này khá nhẹ nên không chiếm nhiều bộ nhớ. Săn vé máy bay giá rẻ một cách rất chủ động qua chiếc ĐT của mình.

app ve may bay
App săn vé máy bay giá rẻ

Cài đặt app vé máy bay giá rẻ

Bước 1: Truy cập CH Play (Google Playstore)

Bước 2: Tìm kiếm app với từ khóa “ve may bay nam phuong”.

Bước 3: App vé máy bay xuất hiện với logo và thông tin như hình

** Sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng thôi.

app ve may bay

Thanh toán trực tuyến là cách tối ưu nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến và bạn có thể chủ động áp dụng :

1) Thanh toán qua thẻ quốc tế : nhanh gọn nhưng thủ tục xác minh đôi khi rất khó khăn vì nhà cung cấp dịch vụ e ngại.

2) Thanh toán qua ví điện tử: khá tiện lợi nhưng còn mới mẻ với nhiều người. Nếu bạn thường xuyên mua sắm online, nó sẽ rất OK.

3) Thanh toán chuyển khoản ngân hàng : chuyển trong cùng hệ thống là cách tối ưu nhất. Tiền qua nhanh nhất và không mất phí.

App vé máy bay có hỗ trợ nhanh không

Bạn dùng app vé máy bay để canh chỗ, đặt vé và thậm chí là săn tìm cũng được. Thông tin cần chuẩn bị sẵn sàng và phải đảm bảo chính xác 100%. Họ tên hành khách, người liên hệ đặt vé, email và số điện thoại. Sau khi chúng ta tìm hành trình và ưng ý. Hệ thống sẽ yêu cầu login bằng chính gmail trên máy. Bạn gõ vài chữ trong ô ghi chú thì đội hỗ trợ sẽ gọi lại nhanh hơn. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp bạn. 0968 30 44 55 – 098 258 8080

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (62 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất