Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ. Thông báo mới nhất từ hãng hàng không Vietnam Airlines, từ ngày 18/09/2020, hãng sẽ chính thức mở lại đường bay quốc tế, mở đầu là một số chặng từ Việt Nam đến Nhật Bản.

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế từ 18/09/2020
Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế từ 18/09/2020

Một số đường bay quốc tế được mở lại

Sau thời gian dài do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 các đường bay từ Việt Nam đi Quốc tế tạm ngừng hoạt động. Từ ngày 18/09/2020 hãng Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác trở lại chuyến bay quốc tế Việt Nam – Nhật Bản để phục vụ nhu cầu của hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản lao động, học tập và sinh sống. Trong đó có hai đường bay chính là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đi Nhật Bản. Cụ thể:

+ Đường bay Hà Nội – Nhật Bản: Chuyến bay sẽ xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài đi sân bay Narita (Tokyo). Khởi hành vào lúc 23:45 các ngày 18/9, 25/9, 30/9/2020.

+ Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Nhật Bản: Khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Quốc tế Narita. Chuyến bay khởi hành lúc 00:00 ngày 30/9/2020.

>>> Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Timchuyenbay.com hoặc tổng đài 1900 63 6060 để có mức giá tốt nhất

Vietnam Airlines bắt đầu khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ
Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Boeing 787

Lịch bay từ Nhật Bản về Việt Nam, lịch bay Việt Nam – Nhật Bản trong những tháng tiếp theo sẽ được Vietnam Airlines cập nhập trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đang xây dựng phương án khôi phục các đường bay đến Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Campuchia… trong thời gian tới.

Lưu ý khi bay chặng quốc tế giai đoạn này

Quý khách khi thực hiện các chuyến bay trong thời gian này cần chấp hành tốt việc khai báo y tế cũng như các quy định tại sân bay như: rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt…

Việc mở lại các đường bay sẽ được thực hiện thận trọng, từng bước
Việc mở lại các đường bay sẽ được hãng Vietnam Airlines thực hiện thận trọng từng chặng

Thông tin mới nhất về lịch khai thác trở lại của các hãng hàng không sẽ được cập nhật liên tục tại Tìm Chuyến Bay. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn chính sách, quy định khi đi máy bay, liên hệ ngay với Tìm Chuyến Bay – tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khác. Bên cạnh đó, tra vé máy bay giá rẻ, đừng quên truy cập Timchuyenbay.com hoặc nhấc máy gọi tới tổng đài 1900 63 6060 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh