Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay hoạt động ra sao? bao gồm những tuyến nào? giá thành cụ thể ra sao và hàng loạt các thông tin chi tiết khác sẽ được Timchuyenbay.com chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Với nhiều ưu điểm như giá vé rẻ, di chuyển an toàn, thoải mái và dễ dàng đón cùng nhiều điểm đến khác nhau, xe bus hiện đang là một trong những phương tiện phổ biến có mặt hầu hết ở mọi thành phố lớn trên nước ta. Nhanh chóng tham khảo ngay nếu bạn đang cần tìm kiếm thông tin về lĩnh vực này nhé!

Xe bus Tân Sơn Nhất và những thông tin chi tiết cần biết

Xe bus tuyến số 152

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất tuyến số 152 hoạt động tại hai điểm chính là Khu dân cư Trung Sơn và Sân bay Tân Sơn Nhất. Tuyến xe bus này hiện nay được triển khai với mức giá vé: 6.000 đồng/ 1 vé/ 1 lượt với thời gian hoạt động trong ngày từ 5h45 phút đến 18h00

Lộ trình hoạt động chi tiết của tuyến gồm: Bắt đầu đón khách di chuyển từ đường số 10 thuộc khu dân cư Trung Sơn, sau đó theo trục đường chính lần lượt qua các tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, Lê Lai, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thị Minh Khai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi. Điểm dừng cuối cùng tại ga quốc tế mới thuộc (sân bay Tân Sơn Nhất).

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus tuyến số 109

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất tuyến số 109 hoạt động với hai điểm dừng chính là công viên 23/9 và sân bay Tân Sơn Nhất. Mức giá vé dành cho hành khách di chuyển chặng đường dưới 5km là 12.000 đồng/ 1 lượt/ 1 vé và chặng đường trên 5km là 20.000 đồng/ 1 vé/ 1 lượt. Xe bus hoạt động từ 0h00 đến 02h30 mỗi ngày với lộ trình chi tiết như sau: Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất xuất phát qua các tuyến đường chính như Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Hàm Nghi (dừng tại Trạm Bến Thành), Phạm Ngũ Lão  và điểm kết thúc tại công viên 23/9 và quay ngược lại sân bay.

Xe bus tuyến số 119

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất tuyến số 119 với hành trình di chuyển qua lại hai điểm chính là bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất. Tuyến xe bus này hoạt động trong ngày từ  từ 04h00 – 21h00 mỗi ngày với thời gian chờ ngắn chỉ khoảng 15 – 30 phút/chuyến. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển với chặng đường dưới 5km thì áp dụng giá vé 12.000 đồng/ 1 lượt/ 1 vé, nếu trên 5km áp dụng giá vé 20.000 đồng/ 1 lượt/ 1 vé.

Lộ trình hoạt động cụ thể xuất phát từ ga quốc tế đến sân bay Tân Sơn Nhất – Trường Sơn  Lăng Cha Cả – đường Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Thành Thái –  Nguyễn Tri Phương –  Nguyễn Chí Thanh – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – bến xe miền Tây. 

Xe bus tuyến số 159

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất tuyến số 159 hoạt động tại 3 điểm chính là bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương. Đây là một trong những tuyến quan trọng hoạt động liên tục trong ngày từ 05h30 – 20h25 trong ngày. Giá tiền áp dụng cho cho chặng đường dưới 1/2 lộ trình là  7.000 đồng/ 1 lượt/ 1 vé và chặng đường trên 1/2 lộ trình là 10.000 đồng/ 1 lượt/ 1 vé. 

Lộ trình xuất phát từ bến xe Miền đông – Đinh Bộ Lĩnh –  Phạm Văn Đồng – Bạch Đằng – Trần Quốc Hoàn – Trường Chinh – bến xe An Sương. 

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus Shuttle Bus 49

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất – Shuttle Bus 49 hoạt động tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn hoặc các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố. Thời gian hoạt động của Shuttle Bus 49 từ 05h00 sáng đến 01h30 sáng hàng ngày  với mức giá vé cố định là 40.000đ/hành khách. Shuttle Bus 49 so với các xe bus khác có tốc độ di chuyển nhan hơn và không dừng đón khách tại các trạm xe bus công cộng mà tiến hành đi thẳng.

Lộ trình hoạt động từ ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Đồng Khởi – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Phạm Ngũ Lão – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Điện Biên Phủ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phan Đình Giót – Trường Sơn – ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ngoài xe bus thì bạn còn có thể chọn lựa di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như:

Xe taxi: Để đón được taxi bạn cần di chuyển tới khu vực bãi điểm chờ xe taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một số hãng taxi phổ biến hiện nay hoạt động tại sân bay này có thể kể đến như taxi Mai Linh, taxi Airport Taxi, taxi Sài Gòn Taxi, taxi Vinataxi hoặc taxi Dichungtaxi. Mức giá vé cho phương tiện này dao động khoảng 60.000 đồng đến 150.000 đồng.

Grab, Uber: Để đón được phương tiện này bạn cần di chuyển đến khu vực ngoài sân bay Tân Sơn Nhất thuộc đường Trường Sơn. Mức giá cho phương tiện này hiện nay thường dao động trong khoảng từ 30.000 đồng – 100.000 đồng.

Xe đưa đón sân bay: Dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay được triển khai rất phổ biến sẽ đưa bạn về các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nằm trong trung thành phố Hồ Chí Minh. Thông thường mức giá của phương tiện này thường xấp xỉ với giá xe bus nhưng nếu bạn đi trúng các dịp triển khai chương trình khuyến mãi giá có thể sẽ rẻ hơn. Nếu bạn đi du lịch theo nhóm hoặc theo tour thì đây là sự chọn lựa hợp lý nhất đấy nhé

Một số thông tin khái quát về sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài việc cung cấp thông tin hoạt động chi tiết của các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay, Timchuyenbay.com xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về sân bay Tân Sơn Nhất khái quát nhất:

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn với tần suất hoạt động đứng đầu của nước ta hiện nay. Sân bay này hiện nay nằm tại phường 2 của quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh (cách trung tâm thành phố khoảng 3km). Sân bay với diện tích khoảng 850 ha được trang bị đầy đủ các hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm phục nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn cho các chuyến bay. Hiện tại sân bay này đang được khai thác bởi tổng cộng 48 hãng hàng không khai thác, trong đó có 3 hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar) và 45 hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc một số thông tin khái quát về hệ thống trang thiết bị kỹ thuật của sân bay gồm:

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

 • 2 nhà ga hành khách bao gồm: Nhà ga hành khách quốc nội (40.048m2) và nhà ga quốc tế (93.228m2)
 • Công suất hoạt động khoảng từ 17-20 triệu lượt khách mỗi năm
 • Hai đường băng song song: 07L/25R (dài 3.048 m rộng 45m) và 07R/25L (dài 3.800m rộng 45m)

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc một số dịch vụ tiện ích tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay:

 • Dịch vụ ngân hàng Vietin Bank và ATM triển khai tại khu vực ga quốc nội và tầng trệt ga đến thuộc ga quốc tế
 • Dịch vụ y tế tại quốc nội (gần cửa D2) , gần cửa khởi hành số 18 và tầng trệt gate 17
 • Dịch vụ giữ hành lý tại tầng trệt ga quốc tế đến
 • Dịch vụ khu vui chơi tại tầng 2 khu cách ly thuộc ga đi quốc tế.
 • Dịch vụ đóng gói hành lý tại Ga quốc nội lần lượt có 03 vị trí gần cửa D2, gần thang cuốn lên cửa khởi hành và gần lối vào cửa D2.
 • Dịch vụ quầy đổi tiền nằm tằm ở ga quốc tế với 4 vị trí:
 • Dịch vụ Wifi miễn phí tại cả 02 nhà ga
 • Dịch vụ sạc pin miễn phí tại nhà ga quốc nội địa
 • Dịch vụ ghế & hộp ngủ tại tầng 2 khu cách ly (thuộc ga đi quốc tế, gần gate 21-22)
 •  Dịch vụ phòng khách thương gia tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất tại khu vực cách ly lầu 2 ga đi 9 (ga quốc nội) và khu vực cách ly lầu 1, 3 ga đi (ga quốc tế). 

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất và các thông tin chi tiết trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Để đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Sài Gòn hiện nay hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi đến 1900 63 6060 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Timchuyenbay.com tư vấn trực tiếp nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh