Lịch bay Nha Trang Hải Phòng hôm nay

Lịch bay Nha Trang Hải Phòng hôm nay, cập nhật liên tục từ Vietjet Air giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chặng bay này. Nhìn chung từ Nha Trang đi Hải Phòng và ngược lại có rất ít chuyến, để biết chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay cũng như những thông tin liên quan mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hãng hàng không và tần suất

Theo như hiện tại vé máy bay Nha Trang Hải Phòng chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất trung bình 1 chuyến/ngày, hoạt động cả tuần. Số lượng chuyến bay hạn chế, nếu bạn đang có dự định di chuyển bằng máy bay thì nên tranh thủ đặt vé sớm để tránh hết vé hoặc không tìm được giá tốt nhất.

lịch bay Nha Trang Hải Phòng

Theo kinh nghiệm nếu bạn không tìm được chuyến bay thẳng ưng ý từ Nha Trang đi Hải Phòng thì có thể đặt những chuyến bay 1 điểm dừng. Ở đây Tìm Chuyến Bay gợi ý cho bạn hai chặng bay bao gồm: Nha Trang -> TP.HCM -> Hải Phòng và Nha Trang -> Hà Nội, sau đó bắt xe khách về Hải Phòng.

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay
Vietjet Air
VJ-734
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
CXR - HPH
06:20 - 08:05
Vietjet Air
VJ-732
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
CXR - HPH
13:15 - 15:00
Vietnam Airlines
VN-1580
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
CXR - HPH
10:10 - 12:05
Bamboo Airways
QH-2016
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
CXR - HPH
16:50 - 18:40

Lưu ý: lịch bay Nha Trang Hải Phòng trên đây có thể thay đổi liên tục bởi hãng hàng không Vietjet Air. Có rất nhiều lý do để hãng đưa ra thay đổi, một số trường hợp phổ biến như vì lý do thời tiết, thay đổi chặng bay,… Để biết chính xác bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại Tìm Chuyến Bay hoặc gọi đến tổng đài ở trên.

Vé máy bay Nha Trang Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Hầu như ai cũng muốn biết giá vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng bao nhiêu tiền? Điều đó là hiển nhiên khi mà giá vé sẽ ảnh hưởng đến quyết định đặt vé của họ. Thông thường giá vé cơ bản sẽ được niêm yết mặc định + thuế phí theo quy định của hãng. Mỗi mức giá lại có những sự ảnh hưởng bởi số lượng chỗ ngồi còn trống trên máy bay. Điều này có thể hiểu đơn giản rằng giá vé sẽ tăng lên khi số lượng chỗ ngồi còn trống ít đi hay nói cách khác càng nhiều khách đặt vé trên cùng một chuyến bay thì giá vé sẽ càng cao. Vì vậy điều quan trọng để có một tấm vé giá tốt thì bạn cần sớm, 1 – 2 tháng là khoảng thời gian được gợi ý cho bạn.

ve may bay nha trang hai phong

Vì chỉ có một chuyến/ngày nên giá vé thường sẽ dao động ở những mức giá từ 399.000, 599.000, 699.000 đến hơn 1 triệu đồng. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí theo quy định của hãng.

Cụ thể bạn có thể tham khảo tại đây: giá vé máy bay đi Hải Phòng

Cũng chính vì tần suất chuyến bay thấp do vậy sẽ dẫn đến tình trạng hết vé có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu gặp phải tình trạng như vậy, Tìm Chuyến Bay gợi ý cho bạn một cách khác đó là đặt các chuyến bay 1 điểm dừng. Ở đây bạn có thể đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn (giá vé chỉ từ 55.000 đồng), sau đó tiếp tục đặt vé từ Sài Gòn đi Hải Phòng (giá vé từ 399.000 đồng). Đừng lo lắng về thời gian chuyến bay, hãy gọi đến tổng đài 0968 30 44 55, đội booker Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn tối ưu hành trình với giá tốt nhất, thời gian chờ đợi thấp nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (57 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất