Vé máy bay giá rẻ Vietjet và Vietnam Airlines 2024

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo, Vietravel. Đặt vé đoàn công ty du lịch trong nước quốc tế. Giá vé máy bay cập nhật hôm nay từ các Hãng. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có chúng tôi lo. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng phục vụ bạn : 0968 30 44 55.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bạn vào thường xuyên hệ thống vé máy bay giá rẻ timchuyenbay.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn có được hành trình như ý. Cần phải chuẩn bị sẵn hành trình bày đầy đủ nha (đi từ đâu tới đâu, bao nhiêu người). Thông tin liên hệ chính xác : họ tên, điện thoại và gmail.

  • Bạn phải lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.
  • Giá vé máy bay rẻ nhất là 01 tháng trước khi bay.
  • Đặt vé đoàn thì phải có sự đồng thuận của tập thể
  • Vé cận, dịp lễ tết là nhiệm vụ bất khả thi ngen
  • Bạn gửi email ghi đầy đủ thông tin và yêu cầu
  • Nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn có cách tối ưu.
Vé máy bay giá rẻ luôn có khi lập kế hoạch bay
Vé máy bay giá rẻ luôn có khi lập kế hoạch bay

Hãng hàng không nào sẽ là hợp lý

Việt Nam hiện có 05 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Vietjet Air đang là hãng có giá vé máy bay tốt nhất. Pacific Airlines chiếm vị trí thứ hai và BamBoo và Vietravel Airlines kế tiếp. Vietnam Airlines thì có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tất cả. Như vậy thì trừ hãng cuối ra, còn lại như nhau nhé. Hãng nào thì cũng vậy : phải nghiêm túc chuẩn bị. Bạn phải có kế hoạch và khảo sát kỹ càng.

Vé máy bay giá rẻ hôm nay
Vé máy bay giá rẻ luôn có trên hệ thống

Đặt vé máy bay cận ngày rất hay gặp

Hãng hàng không thường mở bán sớm vé máy bay giá rẻ theo lịch dự kiến. Chúng ta mua hết bậc giá thấp thì sẽ lên mức cao hơn. Họ luôn hiểu rằng đi gấp sẽ chấp nhận giá cao miễn là có. Vì vậy giá vé máy bay vào phút cuối cùng lúc nào cũng là hạng thương gia. Bạn là người bình thường thì hãy đặt vé máy bay sớm nhé. Đặt vé máy bay cận giờ bay không bao giờ rẻ cả. Chúng ta thường không chốt vấn đề cho đến khi quá cận. Hãy thật nghiêm túc thảo luận và chốt ngày giờ đi.

Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay. Như vậy hễ lượng hành khách tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay thì sẽ rõ. Giá vé máy bay sẽ không giảm khi cận ngày giờ. Vì vậy bạn đừng chần chờ trông ngóng vé máy bay ngày mai sẽ tốt hơn. Điều đó được gọi là nhiệm vụ bất khả thi. Bạn lập lịch bay càng sớm thì giá vé máy bay càng tốt.

Hành trình trong nước giá tốt

Thị trường hàng không trong nước hiện chủ yếu là Vietjet và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay phụ thuộc nhiều vào chính sách kinh doanh và thời điểm bán. Lưu ý khái niệm săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rất khác nhau. Chúng ta nên hiểu là vé máy bay giá rẻ so với thời điểm bay. Giá vé máy bay bình quân cho hành trình đó. Bạn sẽ dễ dàng thất vọng và rơi vào cảnh đi tìm giá vé ảo. Đến cuối cùng vẫn là câu nói kinh điển của ông bà : “tham thì thâm”. Bạn cảm thấy hợp lý thì đó sẽ là mức giá rẻ. Bạn mua nhiều vé thấp cùng hạng thì sẽ không bao giờ có.

Bảng vé máy bay giá rẻ các Hãng

Tìm Chuyến Bay xin cung cấp bảng giá vé máy bay tham khảo với nguyên tắc ưu tiên giá vé thấp nhất của một Hãng dưới đây để bạn có cái nhìn tổng thể. Giá vé máy bay hãng Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines và Pacific Airlines các hành trình phổ biến dao động tùy thời điểm. Vé máy bay giá rẻ đôi khi là vé ảo, chuyến bay của bạn dễ bị tình trạng delay khi Hãng dồn chuyến. Vì vậy hãy chọn những hành trình có giá vé máy bay và thời gian bay phù hợp nhất với mình. Lưu ý, đây là giá vé máy bay cơ bản, chưa bao gồm thuế và phí.

Hành trìnhGiá vé máy bay
Sài Gòn đi Hà Nội299.000
Sài Gòn đi Đà Nẵng399.000
Hà Nội đi Phú Quốc499.000
Sài Gòn đi Phú Quốc499.000
Sài Gòn đi Hải Phòng499.000
Hà Nội đi Sài Gòn299.000
Hà Nội đi Đà Nẵng599.000
Sài Gòn đi Thanh Hóa399.000
Hà Nội đi Côn Đảo799.000
Đà Nẵng đi Hà Nội499.000
Đà Nẵng đi Sài Gòn499.000
Đà Nẵng đi Phú Quốc599.000
Cần Thơ đi Phú Quốc499.000

Hãng hàng không nội địa Việt Nam

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 1956. Nó đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, Vietnam Airlines đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới. Hãng có nhiều hành trình đa dạng đến 490 sân bay và trên 260 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau đây là những hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác : Hà Nội Phú Quốc, Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội Sài Gòn, Sài Gòn Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo .. . Vietnam Airlines cũng là hãng có nhiều chuyến bay quốc tế so với mấy anh em còn lại.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ đứng đầu tại Việt Nam. Chương trình khuyến mãi vé máy bay đa dạng và phong phú. Hiện nay, Vietjet Air đã vươn lên đứng đầu tại thị trường trong nước. Hãng liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mạng lưới bay đã nâng cấp phủ rộng khắp cả nước. Tần suất chuyến bay khá dày đặc, khuyến mãi cũng OK. Hãng chỉ còn duy nhất khuyết điểm là trễ chuyến và hủy chuyến. Hy vọng trong tương lai gần sẽ tốt hơn.

Tìm chuyến bay dễ dàng
Tim chuyến bay theo cách của bạn

Hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines (trước đây hoạt động với tên Jetstar Pacific) chính thức kế thừa người cũ tham gia vào mạng lưới vận chuyển trên không. Hiện nay, Pacific Airlines đã và đang khai thác các hành trình bay đến 16 thành phố và tỉnh thành trong nước. Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột. Pacific Airlines là hãng có giá vé máy bay nằm ở mức cao hơn Vietjet một chút, và rẻ hơn các hãng còn lại. Chất lượng dịch vụ được đánh giá là ở mức tốt, tình trạng trễ chuyến không nhiều.

Hãng hàng không Bamboo Airways 

Hãng sinh sau đẻ muộn nhưng nhiều ham muốn. Hãng đã tạo nên sự cạnh tranh không lớn lắm giữa các đơn vị khai thác. Người được lợi chính là hành khách trong nước. Bamboo Airways cung cấp 04 hạng vé : Eco, Plus, Business và First. Mức giá mỗi hạng vé máy bay thấp hơn Vietnam Airlines và cao hơn Vietjet một chút. Hành khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ bay tốt nhất với giá rẻ. Bà con thích đi VN nhưng không đủ tiền có thể xem qua em nó.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

Hãng nào cũng có khuyến mãi. Số lượng vé máy bay giá rẻ sẽ luôn thấp hơn kỳ vọng. Bạn cần đặt vé đoàn cho cả nhà hoặc công ty. Giá vé máy bay bình quân là điều hợp lý nhất. Hãy làm theo cách chúng tôi trình bày ở trên. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ. Tìm chuyến bay thường xuyên sẽ có giá tốt. Đặt chỗ này hủy đi thì giá tốt kia sẽ hiện ra. Bạn kiên nhẫn thì sẽ thành công.

Vé máy bay 0 đồng của Vietjet
Hãng Vietjet thường xuyên có vé máy bay 0 đồng

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng chỉ áp dụng cho một hành khách. Bạn đặt vé máy bay xa ngày hiện tại mới có (1-2 tháng). Hãng nào cũng khuyến khích ta đặt theo lịch dự kiến. Bạn tránh những dịp lễ Tết, giá vé sẽ rất cao. Đặt vé đoàn sẽ là giá bình quân nhé, lưu ý điều đó.

Giá vé máy bay khuyến mãi

Bạn cần đi xa và lên xe thế là xong. Thời gian sẽ từ 1-2 ngày đường. Giá vé máy bay khuyến mãi giúp thu hẹp khoảng cách. Bạn đi xe tàu hay máy bay là dễ hiểu hén. Thời gian là vàng bạc mà. Giá vé máy bay Vietjet VietnamAirlines và Bamboo hiện đang rất thấp. Bạn vào website tham khảo rồi quyết định ngày nhé. Cần là có, tìm là thấy giá vé yêu thương.

tìm chuyến bay giá rẻ
Đặt vé máy bay sớm có giá tốt

Đặt vé máy bay tiện lợi nhất

Bạn không có nhiều thời gian hoặc còn nhiều việc khác phải làm. Booker sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng con số. Bạn sẽ luôn được cập nhật giá vé máy bay thời gian thực. Booker phân tích, so sánh giá và lập kế hoạch bay. Chúng tôi hỗ trợ bạn ngày và đêm, giải quyết rủi ro khi có sai sót. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện. Bạn có thể trả lời qua Zalo, Telegram, Messenger, Viber .. . Cần là có, tìm là thấy giá vé yêu thương.

5 / 5 (885 đánh giá)