Lịch bay Pleiku Sài Gòn hôm nay

Lịch bay Pleiku Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không giúp bạn có thể chủ động cho hành trình của mình. Lịch bay bao gồm số lượng chuyến bay trong ngày & tuần, các hãng hàng không khai thác, khung giờ bay từ Pleiku đi Sài Gòn hay chi tiết hơn và giá vé máy bay ra sao. Tất cả được Tìm Chuyến Bay chia sẻ đến bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lịch bay Pleiku Sài Gòn
Lịch bay Pleiku Sài Gòn

Lịch bay Pleiku Sài Gòn mới nhất

Lịch bay Pleiku đi Sài Gòn được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines với tần suất trung bình khoảng 4 – 5 chuyến/ngày. Vào mùa cao điểm du lịch hoặc các dịp Lễ, Tết, hãng sẽ tăng cường thêm tần suất chuyến bay để phục vụ hành khách. Bạn có thể tra cứu nhanh bảng lịch bay Pleiku Sài Gòn mới nhất được Tìm Chuyến Bay cập nhật dưới đây:

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay
Vietjet Air
VJ-397
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
PXU - SGN
08:00 - 09:10
Vietjet Air
VJ-399
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
PXU - SGN
19:00 - 20:10
Vietnam Airlines
VN-1423
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
PXU - SGN
17:30 - 18:55
Vietnam Airlines
VN-6261
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
PXU - SGN
09:50 - 11:00

**Lưu ý: lịch bay không cố định và thường sẽ thay đổi theo tình hình khai thác của các hãng hàng không. Đôi khi một vài chuyến bay có thể thay đổi bởi lý do thời tiết, không lưu. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra lịch bay tại Tìm Chuyến Bay hoặc liên hệ tổng đài 0968 30 44 55 để được hỗ trợ.

Hãng hàng không Pacific Airlines: hãng đang khai thác các chuyến bay từ Pleiku – Sài Gòn khoảng 1 chuyến/ngày. Hầu như này nào cũng có chuyến bay, đôi khi bạn tìm trên hệ thống Tìm Chuyến Bay không thấy chuyến của Pacific Airlines có thể là do chuyến bay đó đã được đặt hết.

Hãng hàng không Vietjet: hãng Vietjet đang khai thác chặng bay này với khoảng 2 chuyến/ngày. Vietjet cũng có mức khá giá thấp nên các chuyến bay thường sẽ hết rất nhanh. Vì vậy bạn vẫn nên tranh thủ đặt sớm để có giá tốt nhất.

Hãng hàng không Vietnam Airlines: có tần suất khoảng 1 chuyến/ngày và được khai thác cả tuần. Các chuyến bay của Vietnam Airlines phù hợp với hành khách mang nhiều đồ đạc vì sẽ được miễn phí 23 kg hành lý ký gửi (tùy hạng vé).

Vietjet Air - Hãng hàng không khai thác lịch bay Pleiku Sài Gòn giá rẻ
Vietjet Air – Hãng hàng không khai thác lịch bay Pleiku Sài Gòn giá rẻ

Cách đặt lịch bay Pleiku đi Sài Gòn giá rẻ

Làm thế nào để đặt lịch bay Pleiku đi Sài Gòn giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí? Săn được vé máy bay giá rẻ luôn là bước khởi đầu quan trọng cho chuyến du lịch Sài Gòn. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

– Bạn nên chủ động lên kế hoạch và mua vé sớm trước ngày khởi hành ít nhất từ 1 đến 3 tháng sẽ có giá tốt hơn. Giá vé máy bay thường tăng cao vào sát ngày bay, nhất là vào mùa cao điểm.

– Nếu thoải mái về thời gian hãy đặt vé máy bay vào mùa thấp điểm du lịch. Vì lúc này nhu cầu đi lại không quá cao cho nên vé máy bay cũng rẻ hơn, kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không.

– Tranh thủ săn vé khi hãng vừa tung ra chương trình khuyến mãi. Bạn không nên bỏ qua dịp này nếu muốn tiết kiệm chi phí nhất.

– Đặt lịch bay Pleiku Sài Gòn vào ngày đầu tuần và giữa tuần thường sẽ có giá tốt hơn ngày cuối tuần rất nhiều. Bên cạnh đó, lựa chọn thời gian khởi hành vào sáng sớm hoặc đêm muộn để có giá “mềm” hơn các giờ bay đẹp trong ngày.

– Trải nghiệm chức năng “Săn vé máy bay giá rẻ” tại Tìm Chuyến Bay để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất trong tháng.

Săn vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay
Săn vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (67 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất