Các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất chi tiết được Tìm Chuyến Bay tổng hợp dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng di chuyển từ sân bay về các địa điểm định sẵn và ngược lại. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn di chuyển như đi bằng taxi, xe du lịch, xe ôm nhưng tiết kiệm nhất vẫn là đi bằng xe bus. Có nhiều tuyến xe từ sân bay ra tất cả các địa điểm trong thành phố, dưới đây là 3 tuyến bus hoạt động lâu đời và có số lượng chuyến mỗi ngày nhiều nhất.

Khi đáp xuống sân bay, bạn có thể hỏi các nhân viên để đến địa điểm đón xe bus. Có 2 điểm đón bus là ở cột số 4 đối diện ga quốc nội và cột số 12 đối diện ga quốc tế. Tùy vào hành trình của mình mà lựa chọn một tuyến xe bus phù hợp với mình.

Tuyến xe bus số 109

Hành trình: công viên 23/9 – sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gian hoạt động: 5h30 đến 0h30 sáng hôm sau

Tần suất: 15  – 30 phút một chuyến

Thời gian hoàn thành một chặng: khoảng 45 phút

Giá vé: với chặng đi < 5km giá 12.000 đồng và 20.000 đồng chặng > 5 km. Tuyến xe bus này không tính phí hành lý của quý khách.

xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Tuyến xe bus 152

Hành trình: khu dân cư Trung Sơn – chợ Bến Thành – sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gia hoạt động: với các chuyến khởi hành từ khu dân cư Trung Sơn – chuyến sớm nhất lúc 6 giờ sáng và muộn nhất lúc 18h tối. Từ sân bay Tân Sơn Nhất chuyến sớm nhất lúc 5h45 và chuyến cuối cùng lúc 18h15 phút.

Tần suất: 12 – 17 phút một chuyến

Thời gian hoàn thành một chặng: 50 phút

Giá vé: 6.000 đồng / lượt không bao gồm hành lý cồng kềnh, nếu có mua thêm 1 vé dành cho hành lý.

tuyen xe bus 152

Tuyến Shuttle Bus 49

Hành trình: từ sân bay đến các khách sạn lớn trong thành phố TPHCM. Nếu bạn đi du lịch hay công tác thì nên bắt chuyến bus số 49 này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Thời gian hoạt động: 5h sáng đến 1h30 phút hôm sau

Tần suất: 17 – 30 phút một chuyến

Thời gian di chuyển: 30 – 45 phút một lượt

Giá vé: 40.000 đồng/hành khách/lượt

xe bus 49 san bay tan son nhat

Tuyến xe buýt số 49 có thời gian di chuyển đến các địa điểm nhanh hơn do nó chỉ đỗ ở các trạm đặc biệt của khách sạn, nhà thờ Đức Bà và nhà hát Thành Phố. Vì thế đây là tuyến chỉ dành cho khách du lịch là chủ yếu.

Lưu ý: các tuyến xe bus có thời gian di chuyển không cố định và có thể thay đổi tần suất vào những dịp lễ, Tết. Vì thế bạn vẫn nên chọn những phương tiện khác phòng trường hợp phải chờ xe bus quá lâu dẫn đến ảnh hưởng đến kế hoạch công việc.

Các chuyến bay đáp xuống cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất mỗi ngày rất nhiều. Các tuyến xe bus dù có hoạt động hết công suất đôi khi cũng không đáp ứng kịp nhu cầu của hành khách. Việc lựa chọn những phương tiện khác là rất cần thiết, đặc biệt nếu bạn đi cùng gia đình hay đông người. Nên đặt vé máy bay đi Sài Gòn kèm theo các dịch vụ xe đưa đón sân bay nếu đi theo đoàn để được phục vụ tốt nhất nhé.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất