Vé máy bay Nha Trang Hải Phòng hôm nay

Vé máy bay Nha Trang Hải Phòng giá rẻ hôm nay của Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines đặt tại hệ thống vé nội địa quốc tế Tìm Chuyến Bay. Với giá vé được cập nhật mỗi ngày theo thời gian thực sẽ giúp quý khách nắm bắt được thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ phù hợp nhất, qua đó tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều, khứ hồi mới nhất.

Bảng giá vé máy bay Nha Trang (CXR) đi Hải Phòng (HPH):

Chặng bayGiá vé máy bay
Nha Trang đi Hải Phòng599.000
Nha Trang đi Hải Phòng900.000
Nha Trang đi Hải Phòng1.030.000

*giá vé máy bay Vietjet chưa bao gồm thuế, phí

Thông tin sân bay Hải Phòng

Sân bay Cát Bi thuộc thành phố cảng Hải Phòng trước đây được người Pháp xây dựng để phục vụ cho mục đích quân sự cho đến năm 1985 đã được nhà nước cho nâng cấp và mở cửa cho hoạt động dân dụng. Đến năm 2011 sân bay Cát Bi tiếp tục được cải tạo, nâng cấp, mở rộng với mục đích dự bị cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), với mục đích sử dụng dân sự và mở cửa, kết nối thành phố cảng này với nội địa và các nước châu Á về sau.

giá vé máy bay Nha Trang Hải Phòng

Cát Bi cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 5km đường bộ, du khách có thể dễ dàng di chuyển về thành phố bằng taxi hoặc xe ôm. Giá tham khảo cho taxi rơi vào khoảng 100.000đ – 150.000đ, giá tham khảo của xe ôm là vào khoảng 60.000đ – 80.000đ.

Đường bay Nha Trang đi Hải Phòng

Hiện tại có khá nhiều cách di chuyển từ Nha Trang về Hải Phòng như xe khách, tàu hỏa. Tuy nhiên nhược điểm của những phương tiện này thời gian di chuyển khá lâu, đông đúc dẫn đến rất mệt mỏi. Hơn nữa giá vé tàu hay xe khách giờ đây cũng xấp xỉ một tấm vé máy bay, vậy tại sao bạn lại bỏ qua những chuyến bay giá rẻ từ Vietjet Air nhỉ?.

hang hang khong vietjet air

Vé máy bay đi Hải Phòng từ Nha Trang hiện tại chỉ được khai thác bởi duy nhất Vietjet Air với 1 chuyến bay duy nhất trong ngày lúc 22 giờ 20 phút. Vì thế nếu đã quyết định đi Hải Phòng thì bạn nên tranh thủ đặt vé ngay để tránh hết vé. Giá vé máy bay Nha Trang Hải Phòng rẻ nhất là 399.000 đồng, khứ hồi khoảng 780.000 đồng.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Để đặt được vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng giá rẻ bạn cần nắm được những thông tin về các chuyến bay cũng như những thời điểm tung ra khuyến mại của các hãng hàng không khai thác ở đường bay này.

Vietjet và Bamboo là 2 hãng hàng không có sự cạnh tranh cao về giá, thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khác hàng. Ngược lại, với Vietnam Airlines tuy không đưa ra những mức giá rẻ lại được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ ổn định và đặc biệt luôn có ưu đãi 20kg hành lý ký gửi cho người mua. Với chặng bay này chỉ có Vietjet Air khai thác nên bạn không cần so đo các về giá vé các hãng.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng vào những thời điểm trước Tết âm lịch và mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8) luôn được đánh giá là ở mức khá cao. Do đó, nếu muốn mua được tấm vé giá tốt trong thời điểm nóng này thì nên có kế hoạch đặt trước 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất.

Còn nếu chuyến đi của bạn có thể linh động hay có việc cần đi ở những thời điểm vàng thì đó là một điều tuyệt vời bởi bạn có thể “chộp” được một tấm vé giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air.

Thông thường các hãng hàng không sẽ đưa ra các chương trình khuyến mại giá rẻ trước mùa du lịch, lễ hội từ 2-5 tháng. Bạn có thể canh me thường xuyên để mua được những tấm vé ưng ý.

Kinh nghiệm mua vé giá rẻ thường sẽ khởi hành vào thời điểm sáng sớm hay tối muộn. Đặt vé ngày thường sẽ rẻ hơn vé vào cuối tuần. Nếu có thể sắp xếp được thời gian thì bạn không nên đi du lịch vào cuối tuần để tránh quá đông đúc và giảm được rất nhiều chi phí cho vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng và các dịch vụ khác.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (85 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất