Vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ

Vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ đem đến cho bạn một chuyến bay chiều về từ đảo ngọc về đất mũi với giá vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn đã có một chuyến du lịch đầy trải nghiệm tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc thì việc di chuyển về đất liền là điều khá cần thiết. Máy bay sẽ là phương tiện di chuyển thích hợp nhất trong lúc này. Vậy giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ bao nhiêu? Cùng Tìm Chuyến Bay xem qua bảng giá vé được cập nhật mới nhất bên dưới đây nhé.

Bảng giá vé máy bay từ Cần Thơ (VCA) đi Phú Quốc (PQC)

Chặng bayGiá vé máy bay
Phú Quốc đi Cần Thơ1.200.000

*lịch bay và giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm

Tổng quan chặng bay Phú Quốc về Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ: hay có tên gọi cũ là sân bay Trà Nóc. Đây là một sân bay nhỏ nằm ở thành phố Cần Thơ với mục đích đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân Cần Thơ cũng như người dân các tỉnh của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuy là sân bay nhỏ nhưng nó đủ sức phục vụ các chuyến bay dân sự và quân sự mỗi ngày. Từ sân bay bạn có thể thuê các phương tiện như taxi, xe ôm để di chuyển về thành phố hoặc qua các tỉnh lân cận rất dễ dàng.

vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ

Từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc mất khoảng 55 phút (khá ngắn) để trở về sân bay Cần Thơ. Hiện tại vé máy bay đi Cần Thơ từ Phú Quốc chỉ được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày. Với tần suất khá khiêm tốn như vậy, giá vé được đẩy lên khá cao để cân bằng cung – cầu. Do vậy, nếu bạn đặt vé quá muộn thì chi phí di chuyển sẽ rất là cao, hãy cân nhắc nhé. Thông thường bạn nên đặt luôn các chặng bay khứ hồi để đảm bảo có một chuyến bay đúng ngày và tránh để giá tăng thêm.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ về Phú Quốc bao nhiêu tiền?

Theo như bảng giá vé máy bay bên trên thì bạn cũng thấy rằng, giá trung bình cho chặng bay nay khoảng 1.200.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Nếu bạn đặt luôn chặng bay khứ hồi thì giá vé sẽ rơi vào 2.400.000 đồng nếu ngày đi và ngày về không cách nhau quá xa và không trùng vào một số dịp lễ, Tết. Đây được xem là giá vé gần thấp nhất khi bạn đặt luôn chặng khứ hồi (2 chiều), nếu bạn chủ quan không đặt chiều đi, chiều về thì rất có thể giá vé sẽ thay đổi chỉ sau vài giờ là điều hoàn toàn bình thường.

Theo kinh nghiệm của Tìm Chuyến Bay cho chặng bay này, giá vé thấp nhất tìm được là khoảng 900.000 đồng. Tuy nhiên giá này thường xuất hiện nếu bạn đặt các chuyến bay trước đó khoảng 1 đến 2 tháng. Vì Vietnam Airlines sẽ lên lịch các chuyến bay từ rất sớm, khi chưa có người đặt vé thì giá đương nhiên sẽ rẻ và càng nhiều người đặt trên một chuyến bay thì giá sẽ tăng. Đây là một mẹo săn vé máy bay giá rẻ mà rất ít hành khách để ý, nên áp dụng khi đã chắc chắn ngày đi, ngày về vì vé đã đặt không thể hoàn nhưng vẫn có thể thay đổi hành trình, họ tên (mất phí).

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (188 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất