Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến : nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ người dùng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Đại lý vé máy bay Tìm Chuyến Bay xin gửi đến quý khách thông tin hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến khi đặt vé máy bay như sau. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán kinh điển (đã có từ trước tới giờ) hoặc hình thức thanh toán mới : nhanh, gọn, lẹ.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay
Hướng dẫn thanh toán vé máy bay

I. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến là nội dung đang được nhiều khách hàng xem qua và lựa chọn. Chúng mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hạn chế được rủi ro, tiết kiệm thời gian. Đồng thời người dùng sẽ an tâm hơn khi thực hiện giao dịch do được ngân hàng làm trung gian đảm bảo. Quý khách được khuyên dùng hệ thống internet banking hoặc có thể ra máy ATM / quầy giao dịch của ngân hàng.

Khi chúng ta hoàn tất việc đặt vé máy bay: nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận thông tin. Họ thông báo số tiền cần thanh toán và tài khoản ngân hàng tương ứng. Bạn chuyển khoản theo thông tin nhận được và hệ thống sẽ tiến hành xuất vé. Internet Banking là khái niệm quan trọng cần nắm rõ ở đây.

Ngân hàng trong nước sẽ có một hệ thống hoạt động trên Web gọi là Internet Banking. Ngoài ra họ cũng có thêm app banking để phục vụ các thượng đế trên di động. Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ tại quầy cho lần đầu tiên. Tất cả đều thực hiện theo đúng tinh thần thanh toán không dùng tiền mặt. Chúng ta làm thành thạo thì chỉ mất 2-3p cho một tiến trình thanh toán. Lưu ý : chuyển cùng hệ thống nhé.

Tổng đài vé máy bay hỗ trợ bạn : 0968 30 44 55 – hãy gọi khi cần, đừng ngại nhé. Bạn thực hiện thanh toán, vui lòng nhập nội dung chuyển khoản là số di động của mình hoặc thêm vào booking hay tên người liên hệ đặt vé. Đội hỗ trợ sẽ chủ động gọi nhưng bạn cũng nên giúp họ bằng cách theo dõi việc liên lạc sau khi chuyển khoản.

  • Số điện thoại khi đặt vé.
  • Mã đơn hàng chính là số booking.
  • Người liên hệ đặt vé (không dấu) Ví dụ :
    “0919890990” .. . . “0918890990 Anh Tuan”
    “”0919890990, VJ161126001” .. . nội dung chuẩn nhất.
    “”0919890990, VJ161337002, Lam Tuan Anh” .. . đầy đủ.

Sau khi thanh toán chuyển khoản, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho nhân viên chúng tôi. 098 258 8080 – 0919 320 802 – 0919 330 802. Ngay khi tiền vào tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ tiến hành xuất vé và gởi qua email, tin nhắn .. . Telegram, Viber, Zalo (nếu có).

danh sách ngân hàng
Danh sách ngân hàng nội địa và còn một số khác 

II. THANH TOÁN KHI GIAO VÉ TẠI NHÀ

Bạn đặt vé máy bay trên hệ thống Tìm Chuyến Bay hoặc app vé máy bay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, giữ chỗ và gọi điện lại để xác định hành trình, ngày giờ bay, tổng số tiền. Nếu bạn đồng ý, đội ngũ giao nhận sẽ tiến hành đi giao vé tại địa điểm được ghi rõ trong phần thông tin người dùng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ giao tại nhà cho các loại vé còn hạn giữ chỗ, trường hợp vé cận ngày, giờ bay chúng tôi sẽ không áp dụng hình thức này. Phí phụ thu cho mỗi lần giao vé là 30.000 VND, chỉ áp dụng cho khu vực nội thành, những khu vực xa thành phố hoặc ngoại tỉnh, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn phương thức chuyển khoản. Hướng dẫn thanh toán trực tuyến có sẵn sàng ở trên.

III. THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG

Quý khách đặt vé trực tiếp tại văn phòng hoặc tại website Tìm Chuyến Bay, sau khi giữ chỗ thành công hệ thống sẽ gửi một email xác nhậnbao gồm : mã đơn hàng, người liên hệ, số di động, ngày giờ bay, số tiền thanh toán. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin mã đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi khi đến văn phòng thanh toán tiền vé.

Lưu ý: 

Đối với trường hợp vé cận, để đảm bảo giữ được giá vé, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành xuất vé sau khi có thông báo có tiền từ kế toán. Trường hợp tiền vào sau khi vé bị hủy, hoặc tăng giá. Nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản trả lại khoản tiền đã nhận cho Quý khách.

5 / 5 (291 đánh giá)