Đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại mất bao lâu là câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm. Thời gian chuyến bay dường như không quan trọng lắm nhưng đôi khi nó lại giúp hành khách có thể sắp xếp thời gian và công việc một cách hợp lý. Ngay bây giờ, hãy để Tìm Chuyến Bay giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu
Tìm hiểu thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu

Thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Với chặng bay này Hà Nội  – TPHCM thì thời gian chuyến bay của hãng hàng không Pacific Airlines là khoảng 2 giờ 15 phút, Vietjet Air khoảng 2 giờ 10 phút, Vietnam Airlines khoảng 2 giờ 10 phút. Đây chỉ là thời gian chuẩn cho một chuyến bay, đôi khi nó sẽ bị đẩy lên do những điều kiện khách quan tác động như thời tiết xấu buộc phải bay chậm hoặc bay vòng để tránh.

Với chặng bay ngược lại TPHCM ra Hà Nội thì thời gian cũng tương tự như vậy, không có sự thay đổi vì đây là cùng một đường bay. Khi đặt vé quý khách nên chọn những khung giờ bay đẹp để tránh lỡ chuyến nếu có công việc quan trọng. Tuy nhiên nếu có dư giả thời gian và có thể đi vào những khung giờ muộn như đêm khuya hoặc sáng sớm thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những giờ cao điểm. Đây là một mẹo đặt vé máy bay giá rẻ mà bạn có thể áp dụng.

Thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn trung bình là 2 giờ đồng hồ
Thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn trung bình là 2 giờ đồng hồ

Nếu từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãy tham khảo giá vé máy bay đi Sài Gòn để lựa chọn cho mình một hành trình giá tốt và ngược lại giá vé máy bay đi Hà Nội từ Sài Gòn cũng được cập nhật liên tục hàng ngày tại Tìm Chuyến Bay. Việc chủ động đặt vé máy bay sớm sẽ giúp quý khách có một chuyến bay thoải mái hơn. Nếu đặt vào thời gian sát chuyến bay rất dễ xảy ra tình trạng hết chỗ, giá vé cao ngất hoặc không có chuyến bay mong muốn.

Cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm

Hiện nay sân bay quốc tế này đang được mở rộng các tuyến đường do đó việc di chuyển thông thoáng hơn so với trước đây. Có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể chọn như đi taxi, thuê xe du lịch hoặc đi bằng xe ôm (Grab). Các tuyến xe bus Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng được khai thác bởi các hãng hàng không giúp bạn đa dạng hơn trong các lựa chọn của mình.

Từ sân bay bạn có thể đón taxi về trung tâm thành phố
Từ sân bay bạn có thể đón taxi về trung tâm thành phố

Trên đây là một số thông tin sơ lược về chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn mà Tìm Chuyến Bay tổng hợp lại. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chuyến bay hoặc cần hỗ trợ đặt vé thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài 0968 30 44 55 – đội booker chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (43 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất