Giá iPhone 6 dự kiến tại Việt Nam

Giá iPhone 6 dự kiến tại Việt Nam được một nhà phân phối chính thức tại Việt Nam đưa ra từ 18 đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán này là không ổn định. Có thể có những thay đổi nhất định ngay khi có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng 10.

Hình ảnh giá iPhone dự kiến tại Việt Nam

Theo thông tin từ FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đơn vị này sẽ bán ra iPhone 6 vào cuối tháng 10.

Cụ thể, iPhone 6 sẽ có giá từ 18 triệu đồng cho phiên bản 16GB. iPhone 6 Plus có giá từ 20 triệu đồng cho bản 16GB. Cả hai model đều không có mức dung lượng 32GB, chỉ có thêm bản 64GB và 128GB. Máy được bán ra với ba màu bạc, vàng và xám.

Hình ảnh giá iPhone dự kiến tại Việt Nam

Cũng theo đơn vị này, đây là mức giá tham khảo và có thể thay đổi sau khi iPhone 6 chính thức được FPT phân phối tại Việt Nam. Trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng có thể về Việt Nam cuối tháng 10, hàng xách tay có thể sẽ được giới buôn iPhone mang về nước ngay trong ngày 19/9 và bán với mức giá lên đến hàng chục triệu đồng, tùy theo tình trạng khan hiếm. Riêng với chiếc Apple Watch, FPT cho biết thiết bị này có giá tầm 10 triệu đồng và được bán ra trong năm 2015.

Theo một số chuyên gia, mức giá của iPhone 6 có thể gây sốt vào những ngày đầu vào thị trường Việt Nam nhưng sẽ bình ổn trở lại vào cuối tháng 11. Mức giá này sẽ không quá chênh lệch so với mức giá bán ra ở Mỹ.

Nếu không quá nôn nóng, bạn không cần chịu mức giá cao khoảng vào từ 20 đến 22 triệu đồng vào những tuần đầu tiên. Bạn có thể đợi khoảng 1 tháng sau khi hàng chính hãng tung ra thì mức giá sẽ đạt khoảng 18 triệu. Và 3 tháng sau thì nó sẽ trở về giá trị thực vào khoảng 15 triệu đồng. Mức giá này đạt gần bằng so với mức giá của iPhone ở thị trường Mỹ.

Hình ảnh giá iPhone dự kiến tại Việt Nam
Hình ảnh: iPhone 6 với giá bán tại Mỹ
Hình ảnh giá iPhone dự kiến tại Việt Nam
Hình ảnh: iPhone 6 Plus với giá bán tại Mỹ

Bên cạnh việc sôi động của thị trường điện thoại bởi việc xuất hiện của iPhone 6 nhưng giá của iPhone 5 vẫn không có dấu hiệu giảm. Nhiều người vẫn lựa chọn mua iPhone 5 vì giá rẻ ổn định và không phải chờ đợi iPhone 6. Hơn nữa, các hãng điện thoại cũng dự định cung cấp dịch vụ nâng cấp iPhone 5 thành iPhone 6 chỉ bằng 50% giá niêm yết.

Tổng hợp

Tìm vé rẻ nhất