Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về loại vé mà mình đang đặt. Nếu bạn thường xuyên đi máy bay thì cũng biết hầu hết các hãng hàng không đều đưa ra nhiều hạng ghế khác nhau, tất nhiên mức giá cũng khác nhau kèm những dịch vụ và ưu đãi cho từng loại. Bamboo Airways cũng vậy, hãng đang khai thác ba hạng vé Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business với những tiện ích tuyệt vời. Cùng tìm hiểu về các hạng vé của hãng hàng không Bamboo Airways qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao lại phân chia hạng vé máy bay?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về các hạng vé máy bay, tại sao lại phải phân chia ra các hạng khác nhau?

Các hãng hàng không đưa ra các hạng ghế khách nhau xuất phát từ chính nhu cầu của hành khách.

Bạn cũng biết một máy bay thông thường có sức chứa từ 180 trở lên. Với số lượng hành khách như trên thì sự ồn ào, ngột ngạt là khó tránh khỏi. Phần cũng vì nhu cầu của những hành khách có điều kiện họ muốn có một không gian riêng tư, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Vì vậy những hạng ghế với dịch vụ tiện ích đặc biệt được các hãng hàng không cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của họ. Tất nhiên giá vé máy bay ở những hạng ghế này không hề rẻ, mỗi chuyến bay cũng có rất ít hạng ghế này được đặt.

Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

Nhằm đem đến những hạng vé phù hợp với từng hành khách, Bamboo Airways hiện tại đưa ra ba hạng ghế khác nhau bao gồm: Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. Trong đó hạng Eco có giá vé rẻ nhất, hạng Business có giá vé cao nhất và sẽ đi cùng những dịch vụ đặc biệt kèm theo.

Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

– Về hành lý xách tay: hạng Eco và Plus mặc định có 7kg hành lý xách tay, Business sẽ được mang 14kg.

– Hành lý ký gửi: hạng Eco sẽ thu phí, Plus miễn phí 20kg và Business miễn phí 30kg

– Đặt trước ghế ngồi: Eco và Plus có thu phí, Business miễn phí

– Thay đổi ngày bay/hành trình: Eco và Plus thu phí + mức chênh lệch giá vé, đối với hạng Business được miễn phí tất cả

– Thay đổi tên: Eco không cho phép đổi tên, Plus và Business được phép + thu phí đổi

– Hoàn vé: chỉ có Business được phéo hoàn vé và chịu phí đổi

– Thời gian tối thiểu khi có yêu cầu thay đổi: 3 giờ trước thời gian khởi hành.

Với hạng thương gia sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Ví dụ như bạn sẽ được check-in ở những quầy riêng ưu tiên cho khách VIP, sau đó bạn sẽ được dẫn vào phòng chờ yên tĩnh. Tại đây bạn có một không gian thoải mái, có đồ ăn thức uống sẵn sàng phục vụ miễn phí.

Bamboo Airways

Trên đây là tóm tắt sơ qua về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways. Với mức giá khá rẻ cho các chặng bay của Bamboo Airways nằm ở mức trên Vietjet Air và dưới Vietnam Airlines hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất