Kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em trong dịp Têt nguyên đán

Kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em trong dịp Têt nguyên đán 2024. Máy bay có lẽ là phương tiện tốt nhất của trẻ em trong những chuyến đi vào ngày Tết. Tuy nhiên, lưu lượng vận chuyển trong những ngày này khá lớn sẽ khiến cho nhiều phụ huynh gặp trở ngại. Kinh nghiệm của Tìm Chuyến Bay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn của mình.

Một số kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em

Đóng gói hành lý cho trẻ

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng đóng gói hành lý chung cho cả gia đình sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng nếu thật sự muốn có một chuyến bay thoải mái, hãy chuẩn bị một vali kéo cho bé. Trẻ em thường rất thích có một túi hành lý riêng và chúng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được ngồi lên vali, tự đẩy hoặc được kéo tới cửa khởi hành. Bạn sẽ giúp trẻ có một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để trẻ không quấy phá trong thời gian này.

Chọn chỗ ngồi

Hãy chọn cho con chỗ ngồi gần cửa sổ, điều này sẽ giúp trẻ thích thú và có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với bầu trời khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Một chỗ ngồi tốt cho trẻ bạn sẽ giảm được sự quấy rối của trẻ cho phụ huynh và cho những hành khách khác.

Mẹo cho bạn: Để không mất tiền chỗ ngồi khi đặt vé, bạn nên tiến hành check in online trước 4 đến 48 tiếng trước giờ bay.

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em

Giải trí

Di chuyển trong dịp Tết, rất có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề hoãn chuyến. Trẻ em ngoài việc ngủ, thường sẽ không chịu ngồi yên quá lâu. Do đó, cha mẹ nên mang theo một số vật dụng để các bé có thể chơi trên máy bay như giấy vẽ, đồ chơi xếp hình, máy tính bảng để xem phim.

Quần áo

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em

Cha mẹ không nên bỏ hết quần áo của trẻ vào hành lý ký gởi mà hãy mang một một vài bộ trong hành lý xách tay. Trẻ em có thể vô tình làm bẩn quần áo của mình nên luôn cần đồ sẵn để thay. Một bộ đồ ngủ sẽ giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn trên các chuyến bay đêm. Cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ nhé, vì bạn không biết hết được chuyện gì xảy ra đâu. Ba mẹ cũng nên chuẩn bị lá bạc hà để giúp trẻ tránh bị đau tai lúc máy bay cất cánh và hạ cánh.

Ăn uống

Những thức ăn là nước như cháo loãng hay sữa thường không được các hãng hàng không chấp nhận cho mang lên máy bay, nhưng bạn cũng có thể chuẩn bị một vài đồ ăn vặt cho ăn mình. Vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm được một khối tiền đấy.

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết cho trẻ em

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2024 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (33 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất