Làm thủ tục máy bay qua điện thoại telephone check in như thế nào

Làm thủ tục máy bay qua điện thoại telephone check in như thế nào. Tổng đài vé máy bay 0968 30 44 55 trực thuộc tổng cty Nam Phương. Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 trên toàn quốc : nhận hỗ trợ cho khách hàng trong hệ thống việc làm thủ tục máy bay miễn phí. Telephone check in vốn không phải dịch vụ xa lạ ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam thì nó chưa triển khai vì vấn đề nghiêm túc khi thực hiện hành trình của tất cả các bên. Khách hàng sau khi đặt vé máy bay và thanh toán tại hệ thống với đầy đủ thông tin : họ tên, số điện thoại và gmail thì sẽ nhận khuyến nghị qua mail, zalo về ngày giờ ra sân bay.

Thường là hành khách phải có mặt ở sân bay trước 120 phút so với giờ máy bay cất cánh. Nhưng trong tình huống mọi quy trình đều thực hiện nghiêm túc : email khuyến nghị ngày giờ bay và kế hoạch khởi hành đã gởi trước đó 1 ngày thì hành khách chỉ cần có mặt trước 60-90 phút. Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động gọi lên tổng đài ở trên (ngày hôm trước) và cung cấp thông tin đầy đủ : booker sẽ giúp bạn check-in.

Điều kiện làm thủ tục máy bay qua điện thoại (telephone check-in)

Trong thời gian đầu, tổng đài vé máy bay 0968 30 44 55 sẽ cung cấp dịch vụ check-in áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất. Vé máy bay Nam Phương khuyến nghị hành khách những điều kiện cần và đủ sau đây để có thể thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ :

  • Hành khách khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, tức là điểm đi HCM (Saigon), nội địa ngen.
  • Thời gian làm thủ tục từ 10 – 12 tiếng đến trước 3-5 tiếng so với giờ khởi hành (máy bay cất cánh).
  • Chuẩn bị sẵn thông tin : mã đặt chỗ, số ĐT người liên hệ, họ tên hành khách, email . . . khi gọi tổng đài.
làm thủ tục máy bay qua điện thoại
làm thủ tục máy bay qua điện thoại

Hướng dẫn làm thủ tục máy bay qua điện thoại (telephone check-in)

Bạn có thể thực hiện việc làm thủ tục máy bay qua điện thoại theo trình tự sau đây :

1)  Thời gian trước ngày bay : tốt nhất là 48h, bạn gởi mail cho booker hoặc info@timchuyenbay.com . . . cung cấp chính xác thông tin gồm code vé (PNR) hoặc mã đơn hàng (booking), số điện thoại đặt vé, tên người liên hệ hoặc tên hành khách. Sau đó cận giờ bay (trước 6h) thì gọi lên tổng đài và nói tên của mình : là tên người liên hệ hoặc hành khách thì booker sẽ hỗ trợ ngay và luôn, rất nhanh chóng.

2)  Khi đã cận giờ bay : từ 6-8h so với giờ khởi hành (máy bay cất cánh) thì bạn chủ động lấy sẵn ra những thông tin như đã nêu ở phần trên, tối thiểu là phải có số điện thoại khi đặt vé để booker có thể nhanh chóng xác định thông tin hành trình và chủ động recheck trên Hãng các vấn đề còn lại. Họ sẽ giúp bạn làm thủ tục máy bay nhưng lưu ý là số ghế sẽ do hệ thống của Hãng chọn ngẫu nhiên.

Chăm sóc khách hàng Tìm Chuyến Bay
Chăm sóc khách hàng Tìm Chuyến Bay

Thời gian mở check-in qua điện thoại là xuay quanh 10-12 tiếng hoặc tối thiểu là 3-6h trước giờ khởi hành.

Các nhân viên thực hiện hỗ trợ check-in telephone sẽ giúp bạn xác nhận lịch trình chuyến bay, lựa chọn các vị trí ghế ngồi nếu bạn muốn (mua ghế). Thẻ lên máy bay sẽ được cấp tại quầy làm thủ tục D1, nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Nhìn chung quy trình làm thủ tục máy bay qua điện thoại giống như những hình thức check in trực tuyến khác như qua web, qua app vé máy bay hay tại các quầy làm thủ tục sân bay. Hy vọng việc mở dịch vụ làm thủ tục máy bay qua điện thoại sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại bạn có thể thực hiện check-in tại bất cứ đâu.

Đặt vé máy bay giá rẻ qua tổng đài

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất