Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng hôm nay

Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng hôm nay cập nhật mới nhất từ Vietnam Airlines giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay phù hợp. Từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng không có nhiều chuyến bay do vậy để có một hành trình mong muốn thì bạn nên tranh thủ đặt vé sớm ngay khi chọn được một chuyến bay thích hợp.

lich bay buon me thuot da nang

Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Giá vé máy bay bay đi Đà Nẵng từ Buôn Ma Thuột luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống vé máy bay giá rẻ Tìm Chuyến Bay. Các thông tin về cách di chuyển, gợi ý những địa điểm du lịch cũng được chúng tôi đem đến một cách cụ thể và chi tiết. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng khi đặt vé nhé.

Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay
Vietjet Air
VJ-710
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
BMV - DAD
14:00 - 14:55
Vietnam Airlines
VN-1914
T5
T6
T7
CN
T2
T3
T4
BMV - DAD
15:35 - 16:40

Lịch bay có thể thay đổi tùy từng thời điểm bởi các hãng hàng không do vậy bạn vẫn nên trực tiếp kiểm tra tại Tìm Chuyến Bay hoặc gọi đến tổng đài 0968 30 44 55 để được hỗ trợ. Chặng bay nay chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác nên giá vé tương đối cao cùng với số lượng chuyến bay khá hạn chế. Nên đặt trước 1 tuần đến vài tháng để có giá tốt nhất, tranh đặt vào sát ngày bay vì thời điểm này rất dễ rơi vào tình trạng hết chuyến.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (42 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất