Lịch bay Hà Nội Bangkok hôm nay

Lịch bay Hà Nội Bangkok chi tiết cập nhật liên tục từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế đem đến cho hành khách những chuyến bay ưng ý, phù hợp. Khi nắm bắt được lịch bay, quá trình lên kế hoạch di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ Hà Nội đi Bangkok có nhiều hãng hàng không, giá vé máy bay và khung giờ bay thường khác nhau. Vì thế việc lựa chọn một chặng bay thích hợp là việc hết sức cần thiết.

Tìm Chuyến Bay liên tục cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan cùng các thông tin du lịch để bạn tham khảo trước chuyến đi. Bangkok Thái Lan là nước láng giềng nên có nhiều hình thức di chuyển bằng đường bộ hay đường sông, nhưng tiện lợi và tiết kiệm nhất vẫn là đường hàng không. Chi phí phát sinh khi du lịch Thái Lan cũng không nhiều, tuy nhiên bạn vẫn nên dự trù một khoản nhỏ khi đến với đất nước chùa vàng xinh đẹp này nhé.

Lịch bay Hà Nội Bangkok

Lịch bay Hà Nội Bangkok Vietnam Airlines

Giờ khởi hànhGiờ đếnThời gianSố hiệu chuyến bayGhi chú (Ngày bay)
09:15 (HAN)
11:20 (BKK)
2 giờ 15 phútVN 611Cả tuần (Thứ 2 – CN)
12:40 (HAN)
14:45 (BKK)
2 giờ 15 phútVN 615Cả tuần (Thứ 2 – CN)
15:30 (HAN)
17:35 (BKK)
2 giờ 15 phútVN 613Cả tuần (Thứ 2 – CN)

Trên đây là bảng lịch bay đi Thái Lan từ Hà Nội. Hiện có các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác cùng các hãng quốc tế như Thai Airways với mức giá vé máy bay khác nhau. Để biết giá chính xác nhất, hãy gọi đến tổng đài của Tìm Chuyến Bay để đội booker hỗ trợ bạn đặt vé, kiểm tra thông tin chuyến bay chi tiết.

5 / 5 (35 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất