Lịch bay Pleiku Vinh hôm nay

Lịch bay Pleiku Vinh chi tiết cập nhật liên tục từ hãng hàng không Vietjet Air sẽ đem đến cho Quý khách cái nhìn tổng qua về chặng bay Pleiku đi Vinh. Khi đặt vé máy bay đi Vinh, Quý khách cần biết về thời gian bay, có bao nhiêu chuyến bay trong ngày, hãng khai thác và đặc biệt là giá vé khoảng bao nhiêu. Từ đó có thể chủ động đặt vé cho hành trình của mình đúng như mong muốn. Tìm Chuyến Bay sẽ đem đến cho Quý khách đầy đủ những thông tin cần thiết về hành trình Pleiku đi Vinh ngay dưới đây.

Cập nhật lịch bay Pleiku Vinh mới nhất
Cập nhật lịch bay Pleiku Vinh mới nhất
Nơi đi
Nơi đến
Tháng
Hãng
Hãng bay Ngày bay Hành trình Giờ bay

Lịch bay từ Pleiku (Gia Lai) đi Vinh (Nghệ An)

Thứ nhất, về thời gian khai thác các chuyến bay: Vietjet Air hiện tại là đơn vị hàng không duy nhất khai thác chặng bay Pleiku đi Vinh và ngược lại. Vietjet Air chỉ khai thác chuyến bay này vào các ngày thứ 3, 5 và 7 mỗi tuần nên bà con lưu ý để đặt vé cho chính xác.

Thứ hai, số lượng chuyến bay mỗi ngày: do hành trình này không có nhiều hành khách có nhu cầu, thường thì sẽ đi bằng xe khách nên Vietjet Air chỉ khai thác 1 chuyến bay/ngày. Vào một số dịp cao điểm có thể tăng thêm tần suất các chuyến bay như lễ hoặc Tết.

Và cuối cùng là giá vé máy bay Pleiku đi Vinh. Mức giá rẻ nhất cho chặng bay này là 199.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí theo quy định). Một số thời điểm giá vé dao động từ 299.000, 399.000 đồng.

Vietjet Air là hãng duy nhất khai thác chặng bay này
Vietjet Air là hãng duy nhất khai thác chặng bay này

Nếu tính cả thuế và phí giá vé sẽ dao động trong khoảng 700.000 đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho việc di chuyển bằng máy bay. Có cao hơn khi đi bằng xe khách đôi chút nhưng bù lại với thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ 25 phút cùng dịch vụ chuyến bay chất lượng, bạn sẽ giữ được sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt nếu là phụ nữ, trẻ em hay người già thì đi bằng máy bay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo chi tiết vé máy bay đi Vinh tại đây

Trên đây là những thông tin về lịch bay Pleiku đi Vinh do Tìm Chuyến Bay tổng hợp từ chính hãng hàng không Vietjet Air. Bà con lưu ý lịch bay có thể thay đổi liên tục tùy vào sự thay đổi của hãng, do đó để biết chính xác nhất hãy thường xuyên xem chi tiết tại Tìm Chuyến Bay hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (47 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất