Ngày chiến thắng 30-4

Ngày chiến thắng 30-4 năm 1975 đã được ghi vào lịch sử Việt Nam như một mốc son chói sáng nhất. Sau cuộc chiến tranh Việt Nam 30 năm từ năm 1945 đến năm 1975, nhân dân ta đã vừa phải chống là hai kẻ thù mạnh nhất đó là Pháp và Mỹ. Biết bao xương máu đã đổ xuống, để ngày hôm nay ta được sống trong những ngày tháng hòa bình, hạnh phúc.

Trên thế giới, không một dân tộc nào lại hứng chịu nhiều cuộc chiến tranh dai dẳng và tàn khốc như ở Việt Nam. Để có được nền độc lập, tự do như ngày hôm nay, chúng ta phải trải qua 1.000 năm chống phong kiến phương Bắc, gần 100 năm chống thực dân Pháp và 25 năm chống lại cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ.

Những tưởng rằng, sau khi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình Hà Nội chúng ta đã trở thành một nước độc lập, tự do. Nhưng không, nhân dân ta phải chờ đợi đến 30 năm ròng sau đó với biết bao xương máu.

Hình ảnh ngày chiến thắng 30-4

Những tưởng rằng, sau ngày ký hiệp định Geneve hai năm, chúng ta có thể tự do hiệp thương, thống nhất đất nước. Nhưng vẫn phải đợi đến 21 năm sau với những cuộc đấu tranh gian khổ.

Những tưởng rằng, sau khi ký hiệp định Paris nhân dân ta sẽ được sống trong hòa bình, yên ổn chứ không phải là những tháng ngày chiến đấu và chạy trốn bom đạn, máy bay. Nhưng lại phải đợi, đợi đến 2 năm sau đó.

Vào cái ngày thiêng liêng ấy, 10h 45p sáng ngày 30 tháng 4 năm 1975 xe tăng quân Giải phóng húc đổ cánh cổng Dinh Độc Lập và buộc chính quyến Sài Gòn đầu hàng vô điều kiện, kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ, mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho dân tộc ta, kỷ nguyên của hòa bình độc lập, thống nhất đất nước và tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Hình ảnh ngày chiến thắng 30-4

Năm 2015, là năm vừa tròn 40 mùa xuân kể từ khi đất nước ta hoàn toàn thống nhất. Nhân dịp này, bạn hãy cho phép mình nhớ lại những phút giây hào hùng của lịch sử dân tộc bằng cách sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để đi thăm lại những chiến tích xưa.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ ngày thống nhất đất nước

Nếu bạn có ý định ra Hà Nội, thì đừng bỏ qua quảng trường Ba Đình lịch sử, cụm cứ điểm Điện Biên Phủ với chiến thắng lịch sử chấn động khắp năm châu,…

Hình ảnh ngày chiến thắng 30-4

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ ngày thống nhất đất nước

Nếu có ý định vào Sài Gòn, bạn đừng bỏ qua Dinh Độc Lập – dinh thự của chính quyền Sài Gòn cũ cùng với những hiện vật sống động cho ngày giải phóng đất nước. Bên cạnh đó, Bảo tàng chứng tích chiến tranh với những hiện vật và tranh ảnh về cuộc chiến tranh 30 năm của nhân dân ta sẽ giúp bạn có một hành trình thú vị và ý nghĩa.

Hình ảnh ngày chiến thắng 30-4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm vé rẻ nhất