Quy định hàng không khi trẻ em đi một mình

Quy định hàng không khi trẻ em đi một mình để bạn an tâm trong những chuyến bay của con/em khi không có người thân bên cạnh. Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ nhận chuyên chở trẻ em đi một mình.

Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình được Vietnam Airlines áp dụng cho hành khách từ 2 đến dưới 14 tuổi không có người lớn đi cùng trên tất cả các chuyến bay của hãng.

Theo đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ này, hãng sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay.

Hình ảnh quy định hàng không khi trẻ em đi một mình

DỊCH VỤ TRẺ EM ĐI MỘT MÌNH CỦA VNA

Độ tuổiDịch vụ phải đăng kýDịch vụ bổ sung (không bắt buộc)
Từ 2 đến dưới 6 tuổiDịch vụ trẻ em đi một mìnhDịch vụ tiếp viên đi cùng
Từ 6 đến dưới 14 tuổiDịch vụ trẻ em đi một mìnhDịch vụ tiếp viên đi cùng
Từ 14 đến dưới 18 tuổiDịch vụ trẻ em đi một mìnhDịch vụ tiếp viên đi cùng

Trẻ em đi một mình (UM): Là trẻ em trong độ tuổi từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi không cùng đi trên một chuyến bay với cha, mẹ/người giám hộ hoặc người được cha, mẹ/người giám hộ của trẻ em uỷ quyền.

Giá dịch vụ trẻ em đi cùng tiếp viên/trẻ em đi một mình

Mức giá dịch vụ tiếp viên đi kèm bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một trẻ em.

Hình ảnh quy định hàng không khi trẻ em đi một mình

Điệu kiện đối với dịch vụ trẻ em đi một mình

Qúy khách phải đặt trước, được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm.

Thời gian đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng: Trước ít nhất 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay Quốc tế.

Dịch vụ này chỉ được chấp nhận vận chuyển trên hạng phổ thông nếu trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi. Nếu áp dụng ở khoang hạng Thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Số lượng hành khách là trẻ em đi một mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng thương gia trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc làm tròn số lên.

Hình ảnh quy định hàng không khi trẻ em đi một mình

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất