Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa tại Tìm Chuyến Bay sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi bạn tham khảo từng bước hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh mô phỏng được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hiện nay, khi bạn đặt mua vé máy bay ở Vietjet không chỉ sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn được lựa chọn đa dạng hình thức thanh toán khác nhau sao cho thuận tiện nhất như thanh toán trực tiếp tại ngân hàng, qua Internet Banking, qua bưu điện, qua visa..

Trong bài viết dưới đây, Tìm Chuyến Bay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước mua vé máy bay và thanh toán trực tiếp trên site của hãng hoặc trên app – phần mềm trên ứng dụng điện thoại vô cùng nhanh chóng và có tính bảo mật cao. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé:

Các bước mua vé và thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Bước 1: Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Tìm Chuyến Bay

Khi giao diện mở lên trang web chính của chúng tôi thì hãy điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và làm theo hướng dẫn nhé. Hình ảnh mô phỏng khi bạn đặt mua vé như sau:

https://timchuyenbay.com/

https://timchuyenbay.com/

Bước 2: Truy cập app chọn lựa hình thức thanh toán

Mở app của bạn lên và vào giao diện và chọn mục “Ví của bạn”, tiếp tục click vào “Nạp tiền vào ví” rồi nhập số tiền vé máy bay bạn mua trước đó rồi nhấn ngay vào “THANH TOÁN ONLINE”. Sau khi hoàn thành thì lựa chọn ô đầu tiên bên trái có in đậm chữ VISA màu xanh để chọn lựa hình thức thanh toán bằng thẻ visa nhé.

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa 1

Bước 3: Nhập các thông tin app yêu cầu

Trong bước tiếp theo, giao diện màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới và yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết gồm số thẻ (in trên visa cá nhân của bạn, thông thường có 16 số); ngày hết hạn cũng in trên visa, mã số bảo mật (ký hiệu ở cột CVV/CVC). 

Hãy kiểm tra kỹ càng sau khi nhập và nhấn vào phím “Thanh toán” (màu xanh nằm ngay phía dưới cùng). Lưu ý trong trường hợp bạn đã từng tham gia một trong hai chương trình của ngân hàng phát hành là chương trình Verified by Visa hoặc chương trình MasterCard Secure Code, J-Secure thì app sẽ yêu cầu bạn  nhập thêm mật khẩu giao dịch trực tuyến.

Hình ảnh minh họa cho giao diện tại bước 3:

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa 4

Bước 4: Xác thực chủ thể và hoàn tất quá trình thanh toán vé máy bay qua visa

Giao diện hiển thị tiếp theo của màn hình sẽ yêu cầu bạn “Nhập mật khẩu” OTP, mã số OTP SMS sẽ được gửi đến bạn thông qua tin nhắn nên bạn chỉ cần check kiểm tra và nhập vào nhé. Hãy kiểm tra mã OTP thật chính xác rồi mới nhấn nút gửi đi để tránh những rắc rối phát sinh khác. 

Hình ảnh giao diện minh họa cho bước 4:

https://timchuyenbay.com/

Sau khi hoàn thành xong bước 4 thì tới quá trình cuối cùng là hoàn tất quá trình thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa. Tới bước này, Whypay sẽ nạp tiền điện thoại cho bạn hoặc Whypay sẽ gửi mã thẻ về app của bạn thông qua mail bạn cung cấp tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thanh toán trả sau việc mua vé máy bay Vietjet thành công thông qua thẻ Visa của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng rồi đấy. Bạn lưu ý hãy thực hiện từng bước cẩn thận và chính xác tránh sai sót hoặc nhập sai thông tin để phải thực hiện lại từ đầu mất công nhé. 

Một vấn đề khác cần lưu ý chính là sau khi đặt mua vé thì nhanh chóng thực hiện thanh toán trong thời gian sớm nhất có thể để tránh trường hợp quên hoặc để quá lâu khiến vé máy bay bị hủy bạn nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (45 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất