Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV

Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV với từng bước chi tiết tiến hành như thế nào là điều được nhiều người thắc mắc, quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các bước cùng hình ảnh minh họa rõ ràng và nhanh chóng cho bạn thực hiện thuận lợi nhất. Cùng tham khảo ngay nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên Tìm Chuyến Bay của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV tại Tìm Chuyến Bay

Hiện nay, Tìm Chuyến Bay đã triển khai nhiều hình thức thanh toán trả sau khi bạn tiến hành mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ tại địa chỉ của chúng tôi. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình sao cho thuận tiện nhất. Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay BIDV đang là một trong những hình thức phổ biến được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay.

Trước hết, để sử dụng được dịch vụ này bạn cần đăng ký sử dụng gói dịch vụ  BIDV Mobile hoặc hình thức BIDV Online. Sau khi đăng ký thì tiến hành thao tác các bước như sau nhé:

Bước 1: Tiến hành đặt mua vé máy bay giá rẻ trên website chính hãng của Tìm Chuyến Bay. Sau đó đặt dịch vụ thanh toán và chọn lựa hình thức trả sau. Khi nhận được thông tin của bạn, các booker của chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn mã đặt chỗ (hay còn gọi là mã khách hàng) theo địa chỉ bạn đặt mua vé.

Thanh toán vé máy bay BIDV

Bước 2: Bạn dùng máy tính có kết nối mạng truy cập vào dịch vụ Internet Banking thông qua  website BIDV rồi dùng mã thanh toán để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình nhé.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công thì bạn click chuột vào “Thanh toán hóa đơn”, tiếp đến chọn “Thanh toán hóa đơn từng lần” nằm ngay bên cạnh. Sau khi màn hình chính hiển thị ra các thông tin cần đăng nhập thì bạn điền đầy đủ thông tin vào. Các thông tin gồm:

Số tài khoản

Số thẻ tín dụng

Nhà cung cấp dịch vụ

Loại dịch vụ

Mã số khách hàng (mã đặt chỗ được cung cấp từ trước đó)

Thanh toán vé máy bay BIDV

Sau khi điền thông tin thì nhấn vào nút “Thực hiện” được in đậm màu xanh ở ngay phía dưới nhé. Lưu ý là hãy kiểm tra các thông tin bạn nhập thật chính xác rồi mới bấm nút thực hiện để tránh các rắc rối phát sinh.

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới “Thanh toán hóa đơn – Thanh toán hóa đơn từng lần” như hình minh họa dưới đây. Trong đó sẽ ghi rõ tất cả các thông tin bạn nhập ở bước 3 gồm các mục chính là tài khoản thanh toán, xác nhận thông tin, chi tiết hóa đơn.

Thanh toán vé máy bay BIDV

Bạn cần xem xét các thông tin này lại một lần nữa thật chi tiết rồi nhấn vào nút “xác nhận thanh toán”. Lưu ý, trong trường hợp sai sót thì nhấn vào nút sửa và sửa lại rồi thực hiện xác nhận lại nhé.

Bước 5: Bước tiếp theo bạn cần thực hiện chính là xác thực người dùng theo quy định. Giao diện này sẽ hiển thị dòng chữ “Yếu tố xác thực thứ 2” với yêu cầu “Cung cấp mã xác thực của bạn để thực diện giao dịch”. Bạn nhập nhập OTP từ Hardware Token hoặc SMS Token nhé.

Thanh toán vé máy bay BIDV

Sau khi tiến hành xác thực có hai trường hợp sẽ xảy ra là giao dịch thành công hoặc thất bại cho bạn. Dưới đây là hình ảnh mô phỏng giao dịch của bạn đã thành công.

Thanh toán vé máy bay BIDV

Bước 6: Sau khi bạn xác thực thành công thì nhân viên Tìm Chuyến Bay sẽ tiến hành gửi email thông báo cho bạn chi tiết về giao dịch thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV khi đặt mua tại Tìm Chuyến Bay.

Thanh toán vé máy bay BIDV

Tìm Chuyến Bay – địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu vì việc tìm một chuyến bay với mức giá tốt phù hợp với túi tiền và chỗ ngồi ưng ý. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để săn vé mỗi ngày thông qua các trang vé máy bay hoặc bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực mua vé máy bay giá rẻ này.

Tất cả những vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay. Tại đây, đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air hoặc các hãng hàng không khác với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định.

Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé:  0968 30 44 55

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất