Thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện khi mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây cho bạn tham khảo và thực hiện. Sự đa dạng trong các hình thức thanh toán vé máy bay trả sau hiện nay đã tạo điều kiện cho các khách hàng mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay thêm sự lựa chọn phù hợp và tiện ích cho mình. Cùng tham khảo những bước hướng dẫn chi tiết nếu bạn chọn lựa hình thức mua vé qua bưu điện để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của chúng tôi nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Ngay sau khi Vietjet bắt tay với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống bán vé máy bay VietJet trên khắp cả nước với hơn 13 nghìn điểm giao dịch của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thì hình thức thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện được ra đời và nhiều người áp dụng.

Bạn có thể tiến hành thanh toán tiền vé máy bay tại tất các các điểm phục vụ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VietnamPost theo hình thức đại lý bán vé trên toàn nước hiện nay. Quy trình từ khi mua vé cho tới khi thanh toán vé máy bay tại bưu điện như sau:

Bước 1: Mua vé máy bay trực tuyến tại Tìm Chuyến Bay

Đầu tiên, bạn truy cập vào website chính thức của Tìm Chuyến Bay sau đó bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin yêu cầu về họ tên, số điện thoại, giới tính… để tiến hành đặt mua vé máy bay theo chặng bay và hãng máy bay mà bạn chọn lựa trước đó. Khi bạn đăng ký mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay thì giao diện chính sẽ hiện ra như sau:

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin thì chọn “Thẻ nội địa”, tiếp tục  chọn “Mã đơn đặt hàng”, lúc này giao diện sẽ xuất hiện ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn chọn lựa và bạn chọn hình thức thanh toán bưu điện nhé.

Bước 2: Thanh toán tiền vé máy bay trả sau tại bưu điện

Sau khi hoàn tất mua thì bạn di chuyển ra bưu điện gần nhất để tiến hành thanh toán tiền. Bạn không phải quá lo lắng vì các nhân viên bưu cục sẽ thay mặt bạn thực hiện thao tác thanh toán điện tử vé máy bay. Phương thức thanh toán này được tiến hành thông qua hệ thống thanh toán online được kết nối với hệ thống bán vé máy bay điện tử.

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Cụ thể, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn loại giấy tờ cần thiết và hướng dẫn cách điền thông tin cũng như nộp tiền chi tiết cho bạn. Sau khi nộp xong thì hãy liên lạc lại với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi tin nhắn để xác nhận bạn đã thực hiện thanh toán thành công nhé!

Hy vọng thông qua những thông tin chia sẻ về cách thức thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay của chúng tôi đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

2 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất