Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu bạn tham khảo thông tin chi tiết được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay tại ngân hàng được xem là một trong những hình thức thanh toán trả sau vô cùng thuận lợi cho khách hàng trong việc mua vé máy bay được Tìm Chuyến Bay triển khai hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước chi tiết cách áp dụng hình thức này, tham khảo và thực hiện ngay nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ của chúng tôi nhé:

Hướng dẫn các bước thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Thông thường, những khách hàng không đăng ký các hình thức chuyển khác trực tiếp qua Internet banking hoặc số tiền dư trong tài khoản tính tới thời điểm đặt mua vé không thể thực hiện được hình thức chuyển khoản này thì sẽ tiến hành thanh toán vé máy bay tại ngân hàng trực tiếp. Để thực hiện được hình thức chuyển khoản tại ngân hàng nhanh chóng và thuận lợi, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đặt mua vé máy bay giá rẻ qua website Tìm Chuyến Bay

Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập website Tìm Chuyến Bay rồi tiến hành mua vé máy bay theo các bước tuần tự được hướng dẫn chi tiết thông qua các bước giao diện trên màn hình. Cụ thể khi bạn đặt mua vé máy bay trên website Tìm Chuyến Bay sẽ hiển thị ra giao diện và yêu cầu bạn nhập các thông tin sau:

thanh toan ve may bay vietjet.net tai ngan hang 3

website Tìm Chuyến Bay

Sau khi hoàn tất các thông tin như trên thì bạn nhấn và nút màu đỏ “Tiếp tục” để chuyển qua bước chọn lựa hình thức thanh toán nhé. 

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay tại ngân hàng

Khi bạn thực hiện xong bước 1 sẽ hiển thị ra 03 hình thức thanh toán thì bạn bấm vào chọn hình thức thanh toán tại ngân hàng nhé. Khi bạn click chuột vào hình thức này sẽ thấy hiển thị ra giao diện hình ảnh như sau:

Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay tại ngân hàng

Sau khi hiển thị hình thức này bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đặt vé”  nhé, nếu bạn đặt vé thành công thì hệ thống của chúng tôi sẽ gửi lại thông báo cho bạn với giao diện cụ thể như sau:

Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay tại ngân hàng

Bạn lưu ý hãy chú ý phần mã đơn đặt hàng ở ngay phía trên nhé. Tất cả các thông tin được thông báo đã hiển thị như trên nên bạn hãy chú ý tham khảo và thực hiện theo nhé.

Các nhân viên của chúng tôi cũng sẽ gửi thông tin hành trình bay chi tiết và mã đặt chỗ của khách hàng thông qua Email mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần vào đó xác minh lại chuyến bay của mình có chính xác hay không và ghi lại mã đặt chỗ để nhanh chóng ra ngân hàng thanh toán.

Bước 3: Thanh toán vé máy bay Tìm Chuyến Bay tại ngân hàng

Sau khi hoàn tất mua vé thì hãy nhanh chóng di chuyển ra ngân hàng để liên hệ thanh toán tiền trong thời gian quy định giữ chỗ để không bị hủy vé bạn nhé. Bạn lưu ý đây là hình thức chuyển khoản tối ưu nhanh chóng nhất và không hề mất phí chuyển. Để quá trình chuyển tiền được nhanh chóng hơn thì hãy lựa chọn tài khoản ngân hàng chuyển đến cùng hệ thống với các đang sử dụng bạn nhé.

Khi tới ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các bước thực hiện giao dịch và nộp tiền mặt vào tài khoản để thanh toán tiền. Bạn cần hoàn thiện và điền đầy đủ các thông tin trong mẫu yêu cầu khi được phát phiếu nộp tiền. Bạn lưu ý cần ghi rõ mã đơn hàng, tên người liên hệ đặt vé hoặc số di động.

Sau khi bạn hoàn thành các bước chuyển tiền cho Tìm Chuyến Bay thì đừng vội rời khỏi ngân hàng nhanh chóng vì chưa chắc bạn đã hoàn thành được việc chuyển tiền đâu nhé. Bạn hãy hoàn tất bước cuối bằng việc nhắn tin nhắn xác thực tới số điện thoại 094 3390 802 với cú pháp “Mã đơn hàng. Người liên hệ. Nội dung thanh toán” để chúng tôi xác nhận.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Bạn đã lên ý tưởng cho một chuyến hành trình du lịch nội địa hoặc quốc tế trong mơ nhưng lại đau đầu và phân vân bởi những giá vé máy bay tới địa điểm bạn cần quá cao? Bạn không đủ kinh nghiệm hoặc thời gian để tìm những tấm giá vé giá rẻ nhanh chóng nhất?

Thấu hiểu được mong muốn đặt vé máy bay giá rẻ của rất nhiều khách hàng và nắm bắt nhanh nhạy sự phát triển của mạng internet, Tìm Chuyến Bay đã cho ra đời dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Cụ thể, với hệ thống tìm chuyến bay, hệ thống đặt giữ chỗ cùng lý tưởng đảm bảo phục vụ nhu cầu tìm chuyến bay giá rẻ của bạn từ A – Z. Đến với  chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ và tư vấn dịch vụ chuyến bay cho khách hàng. 

Tìm Chuyến Bay luôn đặt sự hài lòng và những ý kiến phản hồi của khách hàng lên trên phương châm và trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi, suôn sẻ và đặc biệt là hành trình này sẽ siêu tiết kiệm khi giá vé vô cùng mềm mại. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên lạc qua số hotline đặt vé: 0968 30 44 55.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

 

Tìm vé rẻ nhất