Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất mấy tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất bao lâu cùng những thông tin liên quan về các hãng hàng không sẽ được Tìm Chuyến Bay chia sẻ đầy đủ dưới đây. Chắc hẳn ai đã và đang có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam sang Pháp đều muốn biết tổng thời gian bay của chặng này mất mấy tiếng. Để giải đáp những thắc mắc này xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây được chia sẻ từ những booker của chúng tôi.

Vấn đề cần quan tâm ở đây để biết chính xác thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp là: bạn khởi hành từ sân bay nào? (từ Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM) và hạ cánh tại sân bay nào (Paris, Lyon, Bordeaux, Nice hay Marseille), bạn đi vào buổi sang hay buổi tối, bạn chọn hãng hàng không nào và đặc biệt là chọn chặng bay thẳng hay nối chuyến 1, 2 điểm dừng).

Bên cạnh đó những lý do thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật,… cũng ảnh hưởng đến thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp. Với những chặng quốc tế thì thời gian được các hãng đưa ra là tương đối, có thể sẽ lệch 1-2h tùy vào hành trình.

du lich phap

Các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Pháp

Vietnam Airlines luôn là đầu tàu trong việc vận chuyển hành khách nội địa và quốc tế, từ Việt Nam sang Pháp cũng không ngoại lệ. Hơn thế, Vietnam Airlines còn là hãng nội địa duy nhất có chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam sang Pháp giúp Quý hành khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra hãng còn mở thêm rất nhiều các hành trình nối chuyến (chủ yếu là 1 điểm dừng) để đa dạng khung thời gian bay.

Chi tiết về các chặng bay và giá vé xem tại bài viết vé máy bay đi Pháp

Một số hãng hàng không nước ngoài khai thác chặng này:

– Hãng hàng không Emirates (dừng tại Dubai)

– Hãng hàng không Air China (dừng tại Bắc Kinh)

– Hãng hàng không Qatar Airways (dừng tại Hamad)

– Hãng hàng không Aeroflot (dừng tại Moscow)

– Hãng hàng không Turkish Airlines (dừng tại Istanbul)

Và một số hãng hàng không như Thai Airways, Cathay Dragon, Korean Air,.. cũng có tham gia vào khai thác một số ít chặng bay từ VN đi Pháp tuy số lượng chuyến bay không nhiều.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất bao lâu?

Có hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp bao gồm việc chọn “điểm đi, điểm đến” và chọn chuyến “bay trực tiếp hay một điểm dừng”.

– Ở Việt Nam có 3 sân bay đang khai thác các chuyến bay quốc tế đi Pháp khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Thông thường với cùng một điểm đến ở Pháp thì thời gian bay từ Hà Nội sẽ nhanh hơn từ TPHCM khoảng 1-2 tiếng.

– Ở Pháp cũng có rất nhiều điểm đến có thể đón nhận những chuyến bay từ Việt Nam có thể kể đến như Paris, Lyon, Bordeaux, Nice hay Marseille. Những địa điểm này đều cách xa nhau nên việc thời gian bay kéo dài là không thể tránh khỏi.

Paris là điểm đến hàng đầu tại Pháp cũng là nơi có nhiều chuyến bay được du khách lựa chọn nhất. Do đó bài viết này Tìm Chuyến Bay sẽ thông tin đến bạn về thời gian bay của các chuyến bay tới Paris. Để biết về thời gian bay của các chặng khác vui lòng gọi cho đội booker quốc tế của chúng tôi qua : 0968 30 44 55.

thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp

Thời gian bay từ Hà Nội đến Paris

– Hàng không Quốc gia Việt Nam : bay trực tiếp, thời gian bay từ 12h 40m

– Hãng hàng không Emirates dừng tại Dubai: 17h 45m

– Hãng hàng không Air China dừng tại Bắc Kinh: 17h 40m

– Hãng hàng không Qatar Airways dừng tại Hamad: 17h 20m

– Hãng hàng không Aeroflot dừng tại Moscow: 16h 15m

– Hãng hàng không Turkish Airlines dừng tại Istanbul: 22h05

Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Paris

– Hàng không Quốc gia Việt Nam : dừng tại Sài Gòn, Hà Nội. Thời gian bay từ 18h

– Hãng hàng không China Eastern Airlines dừng tại Bắc Kinh, 19h

– Hãng hàng không Korean Air dừng tại Seoul: 21h 05m

– Hãng hàng không Qatar Airways dừng tại Hamad: 17h 45m

– Hãng hàng không Cathay Dragon dừng tại Hong Kong, 16h

Thời gian bay từ Sài Gòn đến Paris

– Hàng không Quốc gia Việt Nam : bay trực tiếp, thời gian bay từ 13h 40m

– Hãng hàng không Air France: bay trực tiếp, thời gian bay từ 13h25m

– Hãng hàng không China Southern Airlines dừng tại Dubai: 22h 15m

– Hãng hàng không Air China dừng tại Bắc Kinh: 18h 05m

– Hãng hàng không Qatar Airways dừng tại Hamad: 17h 20m

– Hãng hàng không Cathay Pacifi dừng tại Hong Kong: 18h 35m

– Hãng hàng không Turkish Airlines dừng tại Istanbul: 21h30

Ngoài ra còn chặng bay từ TPHCM đi Paris còn có rất nhiều hãng hàng không tham gia khai thác như China Eastern Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, EVA Air, Jetstar,.. với thời gian bay dao động từ 18h 55m đến 21h 30m.

Trên đây là những thông tin về thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp, cụ thể hơn là từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn tới thủ đô Paris hoa lệ. Nhìn chung thì thời gian bay này cũng không dài, thời gian nghỉ trung bình từ 50 phút đến hơn 4 tiếng đồng hồ. Tổng thời gian bay từ 12h 40m (bay trực tiếp) đến 21h45 bay một điểm dừng. Quý khách có thể chọn chuyến bay trực tiếp nếu có công việc gấp tuy nhiên giá vé thường khá cao.

Để đặt vé máy bay đi Pháp với giá ưu đãi, thời gian bay tối ưu Quý khách hãy gọi đến tổng đài vé quốc tế của Tìm Chuyến Bay qua hotline: 0968 30 44 55.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (46 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất