Đầu số 083 là mạng gì?

Đầu số 083 là mạng gì? Ý nghĩa của số 083. Hiện nay, trên thị trường sim số đẹp xuất hiện một đầu số mới là 083 được nhiều người lựa chọn, săm tìm. Vậy đầu số 083 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu nhé!

Đầu số 083 của Vinaphone
Đầu số 083 của Vinaphone

Đầu số 083 là mạng gì?

Theo quy định của bộ Thông Tin và Truyền Thông tất cả các đầu sỗ cũ 11 số của Vinaphone sẽ chuyển thành 10 số. Vì vậy, đầu số 083 là chuyển từ đầu số cũ 0123. Với thị phần là một trong những nhà mạng lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Đầu số mới 083 được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính ổn định của nhà mạng, nhiều khuyến mãi và số cũng dễ nhớ, rất thuận lợi cho công việc cũng như phù hợp phong thuỷ.

Đầu số mới 083 chuyển từ số nào?

Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 các đầu số 11 số sẽ phải chuyển thành 10 số. Các đầu số cũ 11 số của Vinaphone sẽ chuyển 4 số đầu thành 3 số mới 083. Những số phía sau sẽ được giữ nguyên như cũ. Bạn yên tâm là quá trình này sẽ diễn ra tự động trên hệ thống, không ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Ý nghĩa của đầu số 083

Số 0

Số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu, là khởi điểm của mọi việc, tượng trưng cho sự suôn sẻ, may mắn. Ngoài ra, số 0 còn là biểu tượng của sự đầy đủ, trọn vẹn.

Số 8

Số 8 là số mà bất kì người nào cũng mong muốn sở hữu, thường được đọc là “Phát” ngụ ý sẽ mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu số này. 

Số 3

Số 3 thường được xem là chữ “Tài” với hàm ý mang đến tài lộc, tiền bạc, sự thịnh vượng cho người chủ sở hữu. Ngoài ra, số 3 còn thể hiện sự vững chắc, bền lâu như kiềng 3 chân.

Số 083

Như vậy, đầu số 038 biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc. Những người sở hữu đầu số 038 thì công việc, cuộc sống luôn suôn sẻ, mọi sự tốt lành, tiền bạc dư dả.

đầu số 038 biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc
Đầu số 038 biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc

Tại sao nên sở hữu đầu số 083?

Đầu số 083 là của nhà mạng Vinaphone – một trong các nhà mạng hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam. Sở hữu đầu số này quý khách sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi đi du lịch, công tác ở một nơi xa, kể cả vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó, Vinaphone có chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Các gói cước cuộc thoại, tin nhắn và 3G, 4G rẻ, nhanh, mạnh.

Cách chọn sim đầu số 083

Để có một số thuê bao đẹp nhất, ý nghĩa nhất thì bạn nên chọn kết hợp các số sau đẹp, ý nghĩa như:  đuôi số như thần tài số , lộc phát, ông địa như 3, 6, 8, 9.,…hoặc các số đuôi tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến hoặc nhiều hơn nữa thì thất quý hoặc bát quý thì càng mang lại may mắn, tài vận cho chủ sở hữu.

Tìm vé rẻ nhất