Đầu số 084 là mạng gì?

Đầu số 084 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào lại hot đến vậy? Đầu số 084 hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều, được khách hàng săn tìm như là một trào lưu mới. Vậy đầu số 084 thuộc nhà mạng nào? Để mua được sim này thì cần phải tìm hiểu nhưng thông tin như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Tìm Chuyến Bay để biết cách phù hợp nhất sở hữu số sim đang hot này nhé.

Đầu số 084 là mạng gì?
Đầu số 084 là mạng gì?

 

Đầu số sim 084 là thuộc nhà mạng nào?

Theo như thông tin chức thức của bộ thông tin và truyền thông kể từ ngày 1/9/2018 tất cả các thuê bao đầu số 0124 sẽ chuyển hết thành đầu số 084. Nếu bạn đang sở hữu sim đầu số này thì không cần phải lo lắng vì quá trình chuyển đổi giữa hai đầu số diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn sẽ mất kết nối song khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ mà thôi. Vì vậy, hãy an tâm sử dụng sim số nào nhé. Khi chuyển đổi xong lúc này bạn đã sở hữu đầu số mới là 084, đây có thể xem là con số mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sim này.

Số 084 mang những ý nghĩa gì?

Ngoài việc là một đầu số để bạn liên lạc, thì sở hữu sim số đẹp còn thể hiện bản thân, nâng tầm giá trị của chủ sở hữu sim số đẹp này. Những ưu điểm có thể kể đến như:

Đây là loại sim 10 số nên dễ nhớ, thu hút hơn so với dãy số của sim cũ.

Giá sim tuy rẻ nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho bạn

Thể hiện được phong cách, chất riêng của người chủ sở hữu

Với những sim 084 kèm theo số phía sau là những dãy số đẹp thì lại càng tang them giá trị của bản thân mình.

Ý nghĩa của dãy số 084:

+ Số 0 luôn đại diện cho sự khởi đầu, những điều mới mẻ, có thể nói số 0 là bắt đầu của tất cả. Luôn nằm trong top những số may mắn, ý nghĩa nhất.

+ Số 8 hay còn đọc là “bát” phát âm gần giống chữ “phát” nên được mặc định lựa chọn trong những dãy số yêu thích nhất. Số 8 đại diện cho cho sự hung phát, phát triển vượt bậc, mong muốn thành công suôn sẻ trong công việc, kinh doanh cũng như mang đến sự may mắn cho người sở hữu số đặc biệt này.

+ Số 4 là số đại diện cho sự đầy đủ, vẹn toàn. Ý nghĩa tượng trung cho 4 mùa, 4 hướng… Mang ý nghĩa tốt lành, sự bình yên cùng với những năng lượng, sức mạnh tích cực của vũ trụ. Vì vậy, số 4 luôn được lựa chọn nhiều hơn cả.

Đầu số 084 mang đến sự may mắn cho người sở hữu
Đầu số 084 mang đến sự may mắn cho người sở hữu

Làm thế nào để sỡ hữu đầu số 084?

Đầu số 084 là sim di động của nhà mạng VinaPhone, là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với hơn 20 năm phát triển. Chất lượng dịch vụ và song di động cực kì ổn định. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng sim đầu số này. Để sỡ hữu sim số 084 bạn hãy liên hệ những phòng giao dịch của VNPT trên khắp cả nước để được cung cấp nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất