Bánh trung thu nhà làm giá chỉ 68K

Bánh trung thu nhà làm giá chỉ 68K, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh trung thu handmade là một tên gọi khác ấy. Bánh nướng Đậu xanh Sầu riêng Lá dứa hoặc Gà quay Jampon sốt XO, tất cả đều là 2 trứng và trọng lượng 200-250 gr. Bánh trung thu handmade của Mẹ không sử dụng chất bảo quản, các loại phụ gia tạo màu sắc và kéo dài thời gian : cam kết thơm ngon bổ dưỡng trong từng miếng bánh. Gia đình chỉ sử dụng nguyên liệu tươi nguyên, tự mình sơ chế tất cả từ hạt điều, lá dứa, sầu riêng, đậu xanh, hạt dưa, .. . cho đến thịt gà, thịt heo tạo thành món gà quay, jampon, lạp xưởng. Tất cả đều phục vụ cho bữa tiệc đoàn viên rằm tháng tám của tất cả chúng ta. Bà con cô bác mua bánh sản xuất công nghiệp khi dùng đối chứng với bánh nướng truyền thống này sẽ nhanh chóng cảm nhận sự khác biệt trên từng miếng bánh, và dĩ nhiên thời gian của bánh khi không có chất bảo quản chỉ là 5-7 ngày tính từ lúc làm xong.

bánh trung thu nhà làm mới ra lò, nóng hổi .. . bánh trung thu handmade là đây chứ đâu
bánh trung thu nhà làm mới ra lò, nóng hổi .. . bánh trung thu handmade là đây chứ đâu
Tên sản phẩmTrọng lượngTrứngGiá bánh (VNĐ)
Đậu xanh lá dứa (tạm hết)150 gr168.000
Đậu xanh Sầu riêng200 gr288.000
Thập cẩm Ngũ nhân (tạm hết)180 gr281.000
Gà quay Jampon lạp xưởng250 gr299.000

Bánh trung thu nhà làm kỹ càng từ nguyên vật liệu (bánh trung thu handmade VN)

  • Trứng muối từ đầu tháng 4, trung bình là mất 3 tháng chuẩn bị.
  • Hạt điều lấy từ Bình Phước, rang lên và chế theo tuyệt kỹ nhà mình.
  • Đậu xanh mới thu hoạch, cà xong đem đãi vỏ và ninh lên, ghiền.
  • Gà nuôi từ khi còn trong quả trứng, vỗ béo rồi quay lên, GHIỀN.
  • Thịt heo loại thượng hạng, chế biến lạp xưởng và jampon.
bánh trung thu nhà làm nhân hạt điều .. . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm nhân hạt điều .. . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm nhân đậu xanh .. . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm nhân đậu xanh .. . bánh trung thu handmade
banh trung thu nhan dau 2
bánh trung thu nhà làm 2 trứng .. . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm 2 trứng .. . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm (nhân bánh được tự làm trong nhà) .. . . bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm (nhân bánh được tự làm trong nhà) .. . . bánh trung thu handmade

Bánh trung thu nhà làm nên miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành nha ! Bà con ăn bánh trung thu kiểu công nghiệp quen rồi nên khi chuyển qua loại bánh trung thu handmade sẽ bị sốc : đơn giản như đang giỡn .. . ngon quá sức tưởng tượng mà còn vệ sinh an toàn thực phẩm nữa. Còn nhiều sản phẩm khác do mẹ làm nên chẳng biết đặt tên sao nữa, gọi điện đến số nhà mình để được tự vấn ngen 098 258 8080 0947 954 666 – 0919 330 802 – 0919 320 802 – (028) 6650 9900 – 012 3300 1886 hoặc mọi người có thể đến tại nơi làm bánh để xem và lựa chọn nhé !

bánh trung thu bếp trưởng
bánh trung thu nhà làm do bếp trưởng DienCanCook chỉ huy thực hiện .. . em trai mưa của Nam Phương thần thánh .. . . đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm..

Bánh trung thu nhà làm chất lượng như vàng trên toàn thế giới .. . “NGON” thôi chưa đủ diễn tả, chắc phải gọi là quá ngon mới đúng .. . bánh trung thu handmade mà !

Món ăn mẹ làm, bất kể món nào dù đơn giản hay cầu kỳ đều mang một hương vị rất đặc biệt. Đối với mình, được thưởng thức món ăn mẹ nấu là một điều hạnh phúc nhất trên đời. Trung thu 2018 này, cả nhà lao vào chuẩn bị từ đầu tháng 4. Chuyện đơn giản là lựa trứng và muối : nhân trứng muối ngon dở là ở chỗ này. Kế đến là tìm về Bình Phước mua hạt điều, tuyển chọn ngay từ ngọn bao giờ cũng gọn gàng và hiệu quả, giá cả đầy yêu thương. Nước đường thì nấu sẵn sàng vài chục lít, bao ngọt và thanh. Đậu xanh thì nhiều nhưng cần chất, hạt to tròn cà phát bể đôi : không chơi đậu xanh cà sẵn ngoài chợ. Khuôn bánh ngồi đục từ sớm, cục sắt đẽo thành cái khuôn hơn mệt nên chuyển qua dùng khuôn nhựa luôn cho nó lành. Mọi người hướng dẫn cho nhau, người mới vô nghề thì làm con heo, dễ nhưng cần khéo tay mới lên hình dạng con heo nướng. Người làm lâu năm thì cho ra thành phẩm là cái bánh nướng luôn để xem vị của nhân và bột bánh đã ok chưa. Mọi thứ gần như hoàn hảo chỉ còn chờ ngày giờ đến !

Ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch diễn ra, tất cả lao vào làm bánh. Mọi thứ đều suôn sẻ, bánh ra lò là xơi ngay. Ăn uống hăng say lại bắt tay vào làm tiếp. Đúng rằm tháng 7 thì bắt tay vào làm chính thức : những mẻ bánh nướng đầu tiên được nắn nót từng cái đã nhanh chóng gởi đến từng cô bác đặt hàng sớm và ai cũng khen “ngon lặng người nuôn”. Thế là tất cả lại bắt tay vào làm cho đến khi đuối sức không thể làm nổi nữa. Tình hình là như thế đấy : bà con cô bác nhanh tay đặt hàng đặng còn cơ hội thưởng thức những chiếc bánh nướng làm thủ công, thơm ngon hấp dẫn. Thiên hạ gọi bánh nướng làm thủ công như vậy là bánh trung thu handmade thì phải. Mình nhận giao bánh miễn phí khu vực nội thành trong vòng 2 nốt nhạc (15-30p). Bà con xa hơn thì cho xin phí giao hàng nhen : chỉ từ 15-20K .. . 30-50K cho một địa điểm. Thông tin liên hệ mình để bên dưới, lưu ý gọi trả giá thì số anh trai mưa (in đậm màu đỏ), còn đặt bánh thì nguyên đám số kia .. . gọi vô tư nuôn. Xin cảm ơn bà con quan tâm và ủng hộ bánh trung thu nhà làm.

bánh trung thu nhà làm, bánh trung thu handmade
bánh trung thu nhà làm, bánh trung thu handmade

Số điện thoại trả giá : 0909 58 8080  Số điện thoại đặt bánh : 0947 954 666 – 0919 330 802 – 0919 320 802

Không mua xin đừng nói lời cay đắng nhé, bánh trung thu handmade không cạnh tranh với các thánh bẩn trên thị trường.

Bà con có thể mua bánh trực tiếp tại những địa chỉ sau đây hoặc yêu cầu giao hàng tại nhà khu vực nội thành :

1) 154 – 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

2) 48 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

3) 118 Nguyễn Du, Q.1 (gần ra đầu đường Ng Du – CMT8 Q.1)

4) 65 Đỗ Quang Đẩu, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

5) 135/35 Trần Hưng Đạo, Q.1 (gần Nguyễn Thái Học, Cầu muối)

Cần là có – Tìm là thấy : chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng.

Bánh trung thu handmade : vệ sinh an toàn thực phẩm !!

Gia Hảo Nguyệt Viên

Bánh trung thu Nhà làm

Zalo / Messenger facebook / Viber : 0909 58 8080
0947 954 666 – 0919 330 802 0919 320 802

xin chân thành cám ơn Tìm Chuyến Bay đã tài trợ bài viết này

Tìm vé rẻ nhất