Vietjet tuyển dụng cộng tác viên đại lý vé máy bay Vietjet Air

Vietjet tuyển dụng cộng tác viên đại lý vé máy bay Vietjet Air. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thêm để bổ sung tài chính cho gia đình. Bạn không muốn tiêu tốn nhiều ngân sách cho việc đầu tư mạo hiểm. Bạn có thời gian dư ra tối thiểu 4h mỗi ngày để đáp ứng công việc. Hãy liên hệ chúng tôi, đại lý vé máy bay Vietjet Air tại khu vực TPHCM. Tìm Chuyến Bay đang có kế hoạch mở rộng thị trường nhằm mục tiêu đáp ứng việc phát triển doanh số hàng năm. Chúng tôi thay đổi định hướng kinh doanh thông qua việc mở rộng hợp tác với tất cả anh chị em booker hoặc đại lý vé máy bay cấp 2 khác trên toàn quốc.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho đại lý vé máy bay Vietjet trong khu vực : 50,000 đến 100,000 đồng cho mỗi vé. Không ký quỹ, không ràng buộc doanh số và thời gian đáp ứng. Bộ chỉ tiêu chất lượng dịch vụ (KPI) rất đa dạng và phong phú sẽ giúp cho các anh chị em booker đại lý vé máy bay khác trong khu vực nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn. Vietjet Air là hàng không giá rẻ, hãng là hình ảnh của sự trẻ trung năng động, vì vậy tiêu chí tuyển chọn đại lý vé máy bay cấp 2 hay thậm chí cấp 1 cũng rất thoải mái, không ràng buộc nhiều, gây khó khăn cho anh chị em.

Hạ tầng kỹ thuật tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ luôn được bảo trì và nâng cấp kịp thời nhằm giúp cho anh chị em booker chủ động hơn trong thao tác đặt booking, bổ sung thông tin hành khách – hành lý, quản trị kinh doanh lĩnh vực vé máy bay tại các điểm bán trên toàn quốc. BM (Booking Managerment) là một hệ thống hoàn hảo vận hành trên nền tảng điện toán đám mây nhằm mục đích phục vụ đại lý vé máy bay quản trị công việc mỗi ngày, tuần và tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong chương trình phát triển bán giai đoạn 6-8 tháng, kể từ ngày tham gia hoạt động. Website của bạn luôn cần chức năng “tìm chuyến bay” và săn vé máy bay giá rẻ. Đây là yêu cầu bắt buộc đến từ các khách hàng thượng đế của chúng ta. Hệ thống tường lửa bảo vệ site và BM sẽ là điều khó khăn cuối cùng mà bạn phải vượt qua để trở thành một đại lý vé máy bay Vietjet Air đạt chuẩn (đạt doanh số và sự ổn định).

đại lý vé máy bay Vietjet Air với kỹ thuật tìm chuyến bay
đại lý vé máy bay Vietjet Air với kỹ thuật tìm chuyến bay

Thời gian hoạt động của đại lý vé máy bay rất đa dạng nhưng sẽ tùy thuộc nhiều vào nỗ lực của anh chị em booker trong niềm khao khát vươn lên hoàn thành chỉ tiêu doanh số. Bạn không bị ràng buộc doanh số nhưng sự thật là bạn cần nỗ lực 200% để làm điều này với mục tiêu do mình hoạch định hoặc nhờ vào sự tư vấn của tổng công ty. Bạn có thời gian làm việc thoải mái nhưng chính là áp lực kinh khủng về khái niệm phục vụ 24/7 đến từ khách hàng yêu cầu dịch vụ. Bạn không cần vốn để ký quỹ xuất vé nhưng sẽ là điều khó khăn khi bạn chốt đơn hàng (booking confirm) với khách để thu tiền nộp vào hãng. Hãng hàng không Vietjet Air không có khái niệm công nợ, đồng nghĩa là bạn nộp tiền và xuất vé dần cho đến khi đã hết. Bạn sẽ rất khó khăn để xoay trở với khái niệm kinh doanh không cần vốn !

Bạn là nhân viên văn phòng và mong muốn kiếm công việc làm thêm nhẹ nhàng đơn giản, hiệu năng cao. Bạn sẽ ứng tuyển để trở thành cộng tác viên trong lĩnh vực vé máy bay. Nếu may mắn được chọn, bạn sẽ nhận được thông tin hoàn chỉnh về chuỗi quy trình nghiệp vụ mà bản thân phải làm khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Bạn có thể hiểu đơn giản : chỉ cần tên (họ và tên hành khách), sau đó là số điện thoại di động và email của khách hàng. Chuyện còn lại đã có booker thực hiện ! Mức chiết khấu nhận về (phí thực hiện) nằm trong khoản 50,000 đến 100,000 tùy thuộc vào khả năng xử lý và mức độ thâm niên của bạn.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi luôn có ! Điều ta luôn ghi nhớ chính là tư vấn khách hàng sao cho hợp lý, tránh mâu thuẫn với chính sách của hãng cũng như mong muốn của KH. Hãng Vietjet Air luôn có quy định rõ ràng các vấn đề liên quan đến hành lý ký gởi và thao tác đặt sai tên. Nói đơn giản là chúng ta mất phí, ít hay nhiều phụ thuộc vào mức độ sai sót và cơ hội còn lại trên hệ thống. Vd bạn sai hành trình và muốn đổi lại, câu chuyện là hệ thống không còn vé để thực hiện thao tác đổi tên cho bạn. Vì vậy bạn cần ghi nhớ việc thao tác cẩn thận, tư vấn rõ ràng mạch lạc, thông tin chính xác thể hiện qua chứng từ lưu ký : email, tin nhắn, Zalo, Messenger .. .

5 / 5 (240 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất