Đầu số 037 là mạng gì?

Đầu số 037 là mạng gì? Có nên mua sim số đẹp 037 không? Theo Bộ thông tin và Truyền thông từ tháng 9/2018 tất cả các số điện thoại 11 số sẽ phải đổi qua 10 số để tiện quản lý và tạo ra sự thống nhất giữa các nhà mạng vì vậy có nhiều đầu số mới xuất hiện. Bạn đang thắc mắc đầu số 037 thuộc nhà mạng nào? Đầu số 037 có đẹp không? Có nên mua không? Vậy thì cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu ngay nhé!

056 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?
056 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Bài viết liên quan:

Đầu số 037 là mạng gì?

Đầu số 037 là mạng gì? Câu trả lời đó chính là mạng Viettel, với tiền thân là đầu số 0167. Đây là 1 trong tổng số 8 đầu số của Viettel được chuyển đổi bao gồm đầu số từ 0162 đến 0169 đều đã được đổi sang đầu số mới là 032 đến 039.

Đầu số 037 là đầu số của nhà mạng Viettel
Đầu số 037 là đầu số của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa của đầu số 037?

Như chúng ta đã biết, theo văn hoá của người Việt thì mỗi con số sẽ đều ứng với một ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Vậy cùng Tìm Chuyến Bay giải đáp ý nghĩa của đầu số 037 nhé!

Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của tất cả các nhà mạng di động của Việt Nam. Xét theo phong thủy thì số 0 là sự khởi đầu, số 0 như một vòng tròn khép kín biểu tượng cho sự tròn đầy, trọn vẹn.

Số 3: Số 3, theo quan niệm dân gian thì số ba tượng trưng cho chữ “tài”. Tài trong tài lộc, tài sản, tài vượng, tài giỏi, tài năng… Do đó số 3 thể hiện cho sự phát tài, may mắn, vững chắc. Bên cạnh đó, số 3 cũng tượng trưng cho sự vững chãi, vững chắc, bền vững. Người ta vẫn thường nói “vững như kiềng 3 chân”.

Số 5: Theo thần số học thì số 7 tượng trưng cho sự gắn kết, gắn kết giữa bầu trời và trái đất, và gắn kết giữa người với người. Nhiều người quan niệm rằng số 7 có nghĩa là “thất” nghĩa là thất thoát và mất mát, không đẹp; nhưng trong phong thủy thì số 7 lại đại diện cho sức mạnh, quyền lực và số 7 giúp xua cho người sở hữu có thể xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Tại sao nên chọn đầu số 037?

Đầu số 037 là đầu số của nhà mạng Viettel – một trong ba nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông đứng đầu tại thị trường Việt Nam và thuộc top 40 nhà mạng lớn nhất thế giới. Chất lượng đường truyền của sim Viettel luôn đứng đầu, độ phủ sóng rộng rãi. Bất cứ ở đâu từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến biên giới, hải đảo bạn không phải lo tình trạng mất sóng, sóng yếu.

Nhà mạng Viettel có nhiều gói cước, dịch vụ và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cả về cước gọi, nhắn tin, Data 3G, 4G và mạng cáp quang. 

Tại Việt Nam, số lượng người dùng sử dụng thuê bao của Viettel chiếm đến hơn 50%, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đầu số 037 của Viettel nhé!

Bạn có thể kết hợp đầu số 037 cùng với các số đẹp như: 3, 6, 8, 9 để có những số điện thoại đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn nhé!

035 la mang gi 3 1

Một số điện thoại không chỉ việc liên lạc của bạn với người thân, đồng nghiệp, bạn bè thêm dễ dàng mà còn đem lại những may mắn cho người sử dụng. Do đó, số điện thoại vừa đẹp, vừa dễ nhớ, vừa có ý nghĩa thì rất đáng để đầu tư đúng không nào?

Trên đây là những thông tin hữu ích trả lời cho câu hỏi 037 là mạng gì? số điện thoại 037 là mạng gì mà nhiều người quan tâm. Chúc các bạn tìm được số đẹp và phù hợp để đón nhận tài lộc và ngày càng thăng tiến.

5 / 5 (22 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất