Địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Thanh Hóa nhưng bạn không biết rõ các địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa. Vậy thì hôm nay, hãy cùng Vietjet khám phá những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Thanh Hóa theo đề án triển khai phát triển du lịch của tỉnh.

Địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa

Nhưng khoan đã, tại sao bạn không nghĩ đến việc đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ trước đã nhỉ? Với rất nhiều những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 8, 9, 10, 11, 12 chỉ từ 390.000 đồng. Bạn sẽ được nhiều hơn là mất đấy nhé. Để mình kể xem các bạn sẽ được những gì nhé! Thứ nhất, các bạn sẽ được đi máy bay với chi phí đôi khi còn rẻ hơn xe khách, xe lửa. Thứ 2, các bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển bằng các phương tiện khác đến thành phố Thanh Hóa để khám phá các địa điểm vui chơi ở đây. Thứ 3, các bạn sẽ biết cách đặt mua vé máy bay giá rẻ như thế nào và làm sao để có thể có được nó.

Địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa

Thái Miếu nhà Hậu Lê

Thái Miếu nằm ở làng Kiều Đại nay là Quảng Xá, phường Đông Vệ. Đây được xem là địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa mà bạn không thể bỏ qua khi vừa đặt chân xuống sân bay. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, chạm trổ vô cùng tinh xảo ở thế kỉ thứ 17. Và được gặp người đã dành cả cuộc đời của mình để bảo tồn và gìn giữ khu di tích lịch sử này – bà Lê Thị Thái (hậu duệ của vua Lê Hiển Tông).

Thái Miếu nhà Hậu Lê

Làng cổ Đông Sơn

Làng cổ Đông Sơn là một địa danh nổi tiếng tại thành phố Thanh Hóa và là địa điểm du lịch vui chơi mà theo mình nghĩ bạn nên đến nếu có dịp du lịch đến Thanh Hóa. Làng nằm ở bên bờ Nam Sông Mã, thuộc địa phận phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa.  

Động Tiên Sơn

Động Tiên Sơn được xem là động đẹp nhất tại Thanh Hóa. Động tọa lạc ở xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc. Đến đây bạn không chỉ được khám phá chốn bồng lai tiên cảnh mà bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước những vẻ đẹp “không tìm thấy ở bất kì đâu” của những phiến đá được tạo hóa nhào nặn một cách tinh tế. Quả là một địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa mà chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch sắp tới của mình.

Động Tiên Sơn

Thiền viện Trúc lâm Hàm Rồng

Là một trong những thiền việc thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Thiền viện tọa lạc trên núi Hàm Rồng, phường Hàm Rồng. Thiền viện không chỉ là nơi bảo tồn, phát huy và tôn vinh những giá trị văn hóa phi vật thể của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử mà còn là địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Cầu Hàm Rồng

Một biểu tượng bất diệt, một tượng đài về chủ nghĩa anh hùng của dân tộc Việt Nam. Cầu Hàm Rồng đã trở thành biểu tượng của thành phố Thanh Hóa. Nhắc đến Thanh Hóa là nhắc đến cầu Hàm Rồng và nhắc đến cầu Hàm Rồng là người ta nghĩ ngay đến Thanh Hóa. Đặt chân du lịch đến với thành phố Thanh Hóa, chắc chắn bạn không thể quên địa điểm vui chơi mang nhiều dấu ân lịch sử này rồi.

Cầu Hàm Rồng

Ngoài những địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa mà chúng tôi vừa nêu bên trên thì cũng có thêm một vài địa điểm khác như : bảo tàng cổ vật Hoàng Long, bảo tàng tỉnh, di chỉ khảo cổ học Đông Sơn,… Các bạn cũng đừng bỏ qua khi du lịch đến Thanh Hóa nhé.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất