Hà Nội cách Cà Mau bao nhiêu km?

Hà nội cách Cà Mau bao nhiêu km? – Câu trả lời chính xác và chi tiết nhất sẽ được Tìm Chuyến Bay trả lời trong bài viết dưới đây. Hà Nội – Cà Mau là chặng có quãng đường dài nhất cả nước hiện nay bởi một tỉnh nằm tận khu vực phía Bắc còn tỉnh còn lại ở mũi cực Nam. Chính vì vậy việc nắm được khoảng cách và ước lượng thời gian di chuyển là điều hết sức quan trọng để có chuyến đi thuận lợi. Vậy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin dưới đây nào!

ha noi cach ca mau bao nhieu km 3

Hà nội cách Cà Mau bao nhiêu km?

Hiện tại, có khá nhiều tuyến đường đi tới Cà Mau từ Hà Nội. Và mỗi tuyến thì có sự chênh lệch về số km nhất định. Nếu bạn chọn lựa di chuyển theo đường quốc lộ 1A hết khoảng thì quãng đường khoảng 1.919 km (ước tính nếu đi bằng ô tô mất khoảng 37 giờ đồng hồ). Lộ trình di chuyển chi tiết như sau: Xã Đàn và Giải Phóng – hướng Tây Nam – Tôn Đức Thắng – cầu vượt ngã tư Vọng – đường QL1A – cầu Đông Hải – cầu vượt QL47 – đường QL1A – hướng Kim Phụng – hầm Hải Vân – Hồ Chí Minh/QL14 – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh/QL14 – Trần Hưng Đạo/QL14 – Phú Riềng Đỏ – Hải Thượng Lãn Ông.

ha noi cach ca mau bao nhieu km 2

Nếu bạn lựa chọn di chuyển theo tuyến đường 13 thì thời gian di chuyển ngắn hơn khoảng 32 giờ với quãng đường là 1.812 km. Tuyến đường này gần hơn nhưng phí đi đường cao hơn và phải đi các chuyến phà.

Với khoảng cách xa xôi, nếu đi ô tô bạn cũng phải mất cả vài ngày trời. Vừa tốn kém thời gian mà chắc chắn cũng sẽ vô cùng mệt mỏi, đặc biệt là với những ai say xe. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua cho mình tấm vé máy bay để có chuyến đi thuận tiện nhất. Nếu muốn có được mức giá tốt, hãy liên hệ mua thật sớm.

Làm sao để mua được vé máy bay từ Hà Nội đi Cà Mau với mức giá rẻ?

Hiện tại, chưa có chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Cà Mau nên bạn phải thực hiện nối chuyến với điểm dừng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể bạn mua vé từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh, rồi từ đây mới đặt chặng đi Cà Mau. Mặc dù hơi phức tạp hơn một chút so với các chuyến bay thẳng nhưng so với việc đi ô tô hay xe khách cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin về hai chặng bay mà bạn có thể đặt mua vé để đi từ Hà Nội tới Cà Mau:

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn: Đây là chặng bay chính với lượng người có nhu cầu đi lại cao nhất nước ta hiện nay. Chính vì vậy các chuyến bay được triển khai liên tục kín các khung giờ từ sáng tới tối. Cả ba hãng nội địa Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đều tập trung khai thác nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Hiện tại, tần suất trung bình trong ngày dành cho chặng này dao động từ 50 – 55 chuyến/ ngày. Tùy vào thời điểm bạn mua vé là dịp cao điểm hay thấp điểm, sớm hay muộn và nhiều yếu tố khác mà mức giá có sự chênh lệch từ 690.000 đồng đến 2.350.000 đồng/ chiều. Sau đây là thông tin chi tiết của ba hãng hàng không đang khai thác chặng bay này:

ha noi cach ca mau bao nhieu km
  • Hãng hàng không Vietjet là hãng nội địa lớn mạnh bậc nhất nước ta hiện nay khẳng định thương hiệu bằng những tấm vé giá rẻ. Do vậy mức giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn mà hãng đưa ra đối với chặng này khá mềm mại chỉ từ 690.000 đồng – 1.030.000 đồng/ chiều. Tần suất mỗi ngày hãng khai thác khá cao dao động từ 20 – 25 chuyến.
  • Hãng hàng không Jetstar cũng chiều lòng khách bằng những tấm vé giá rẻ. Hiện tại mức giá chặng Hà Nội Sài Gòn của hãng khá tương đương với Vietjet Air từ 690.000 đồng – 1.020.000 đồng/ chiều. Tần suất hãng khai  luôn ở mức thấp hơn so với hai hãng còn lại, cụ thể từ 8 – 10 chuyến.
  • Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện tại đang dẫn đầu về tần suất khai thác với 20 – 25 chuyến/ ngày. Chính vì vậy khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về giờ bay trong ngày từ sáng tới tối. Mức giá vé ở mọi khung giờ bay luôn cao hơn so với hai hãng còn lại, cụ thể hiện nay dao động từ 799.000 đồng – 2.350.000 đồng/ chiều. Mặc dù có mức giá cao hơn nhưng đổi lại nếu lựa chọn hãng này khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Chặng bay Sài Gòn – Cà Mau: Nếu đối với chặng Hà Nội –  Sài Gòn khách hàng có 3 sự lựa chọn về hãng hàng không khai thác thì chặng bay này chỉ có duy nhất Vietnam Airlines thôi nhé. Do nhu cầu đi lại hiện nay chưa cao và khoảng cách không quá xa nên chưa được nhiều hãng chú trong khai thác. Vietnam Airlines mang lại 1 chuyến bay/ ngày với khung giờ không mang tính cố định. Hiện tại mức giá vé tốt nhất mà hãng triển khai với chặng này theo chúng tôi cập nhật được là từ 1.400.000 đồng. Với những dịch vụ chất lượng đi kèm thì đây không phải là giá quá cao.

Việc thực hiện chuyến bay nối chuyến sẽ có những khó khăn và phức tạp nhất định hơn so với chuyến bay thẳng. Chính vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu và có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Tìm Chuyến Bay với tư cách là đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ hỗ trợ bạn chi tiết mọi thông tin cần thiết cho chuyến đi suôn sẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, các booker sẵn sàng chào đón bạn!

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất