iPhone 7 sẽ có gì mới

iPhone 7 sẽ có gì mới. Mặc dù chưa xác định khoảng thời gian chính xác ra mắt vào năm 2017 nhưng những tín đồ iPhone đã rất trông chờ vào những thiết kế mới dự đoán sẽ có trên iPhone 7. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới được các nhà phân tính hàng đầu thế giới dự đoán nhé!

Ảnh: gadgetsarenaa.com
Ảnh: gadgetsarenaa.com

Màn hình

Nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities – người có các dự đoán với độ tin cậy cao khi ông dự đoán đúng về việc Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6 với hai kích cỡ màn hình, cấu hình iPhone 6S, Apple Watch, Macbook 12 và gần đây nhất là về iPhone SE. Với dự đoán mẫu thiết kế của iPhone vào năm 2017, Ming Chi Kuo iPhone 7  sẽ có thiết kế hai mặt kính giống iPhone 4, sử dụng màn hình AMOLED với kích thước lên đên 5,8 inch.

Đặc biệt, Ming Chi Kuo còn dự đoán iPhone 7 sẽ có màn hình với mặt kính cong. Thiết kế của máy sẽ được xây dựng trên thiết kế của iPhone 4 với hai mặt kính và khung kim loại siêu mỏng. Do đó mặc dù màn hình lên đến 5,8 inch nhưng iPhone 2017 sẽ nhỏ hơn so với model 6/6S Plus có màn hình 5,5 inch hiện nay và nếu Apple có thể sản xuất đủ số lượng màn hình 5,8 inch trong năm 2017 chỉ còn iPhone 5,8 inch và iphone 4,7 inch.

Hình ảnh iPhone 7 sẽ có gì mới
Ảnh: VnExpress.net

Thiết kế khung

Ming Chi Kuo cho biết Apple sẽ chọn tuỷ tinh thay vì nhựa và gốm ceramic để sản xuất vỏ cho iPhone 2017 của mình bởi nhựa không thể mỏng và đẹp như thuỷ tinh còn gốm ceramic thì khó kiểm soát chất lượng.

Chống nước

Hình ảnh iPhone 7 sẽ có gì mới
Ảnh: gadgetsarenaa.com

Zoltan Major – một nhà thiết kế đến từ Hungary lại dự đoán thêm về iPhone 7 sẽ được trang bị hệ thống chống nước. Điều này sẽ làm các tín đồ iphone hài lòng hơn khi phải đối diện với cơn sốt chống thấm nước của Samsung Galaxy S7 trong đầu năm 2016.

Màu sắc

Cũng theo Zoltan Major iPhone 7 sẽ cho phiên bản màu hoàn toàn khác với những phiên bản cũ. Nó được dự đoán không có màu vàng Gold nhưng lại có thêm màu xanh dương và titanium vô cùng trẻ trung.

Hình ảnh iPhone 7 sẽ có gì mới
Ảnh: gadgetsarenaa.com

Các thiết kế ấn tượng khác

Ngoài ra, mẫu thiết kế mới của iPhone được dự đoán còn có rất nhiều thiết kế mới vô cùng ấn tượng như trang bị sạc không dây do trước đó Apple đang phát triển một công nghệ sạc không dây tầm xa mới.

Apple cũng sẽ thêm vào công nghệ nhận dạng sinh trắc học cho bảo mật như là nhận dạng khuôn mặt hoặc mống mắt, không có jack cắm tai nghe 3,5 mm và được trang bị hệ thống ống kính zoom nhiều lớp vô cùng hiện đại để đảm bảo không mất bất kỳ chi tiết ảnh nào.

Tìm vé rẻ nhất