Lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn

Lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn cho bạn cơ hội thỏa ước mơ được chiêm ngưỡng loài hoa mang thông điệp của tình yêu vĩnh cửu mà không cần đến Nhật Bản. Những bạn trẻ đang làm việc và sinh sống tại TP. HCM chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này. Còn những người khác, hãy nhân cơ này khám phá Sài Gòn à trải nghiệm không gian tuyệt vời của dòng suối hoa như mơ như thực này nhé!

Hình ảnh lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn

Thời gian và địa điểm lễ hội hoa Tử Đằng

Từ ngày 14/4/2016 đến ngày 8/5/2016 tại Aeon Mall Tân Phú sẽ diễn ra lễ hội ngắm hoa Tử Đằng.

Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Vườn hoa tử đằng cùng các hoạt động văn hóa Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Sảnh chính bên trong Aeon Mall Tân Phú nên các bạn sẽ được tự do tham quan và chụp ảnh miễn phí.

le-hoi-hoa-tu-dang-tai-sai-gon

Có gì đặc biệt ở lễ hội hoa Tử Đằng

Ngoài việc được ngắm dàn hoa tử đằng tuyệt đẹp cùng muôn kiểu tạo dáng, chụp hình. Đến với lễ hội hoa Tử Đằng ở Sài Gòn bạn còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa truyền thống Nhật Bản độc đáo như múa Yosakoi, làm búp bê vải Teru Teru Bozu, xếp giấy Origami, viết chữ Nhật Bản, biểu diễn trang phục Yakuta và mặc thử trang phục Yakuta truyền thống.

Bên cạnh đó, chương trình Triển lãm du lịch Nhật Bản và Triển lãm nghệ thuật xếp giấy Origami sẽ đưa khách hàng đến gần Nhật Bản hơn thông qua các hình ảnh địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản và những đồ vật sống động từ những tờ giấy rất bình thường. Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia các trò chơi truyền thống Nhật Bản hấp dẫn như Hagoita, Fukuwarai, Omijuki và Kendama.

Hình ảnh lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn

Trước Aeon Mall Tân Phú thì Aeon Mall Bình Dương cũng đang tiến hành lễ hội hoa Tử Đằng (từ 1/4/2016 đến ngày 8/5/2016). Nếu bạn đang ở gần với Aeon Mall Bình Dương bạn có thể ngắm hoa và tham gia nhiều hoạt động tại địa điểm này.

· Ngày 16 & 17/04/2016: Vẽ tranh Chibi miễn phí cho khách hàng.

· Ngày 23 & 24/04/2016: Xếp giấy Origami.

· Ngày 07 & 08/05/2016: Làm búp bê vải Nhật Bản.

Hình ảnh lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn

Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì tại sao lại bỏ qua một cơ hội hiếm có như thế này nhỉ! Còn những bạn khác, nếu ngắm Tử Đằng là giấc mơ nhưng bạn không đủ tiền để đến Nhật, thì hãy nhanh chóng săn một chiếc vé máy bay giá rẻ để đến Sài Gòn, vừa là để khám phá Sài thành năng động, náo nhiệt cũng là dịp để bạn một lần hòa mình vào không gian của loài mang trong mình sứ mệnh chuyển tải thông điệp tình yêu vĩnh cửu.

Hình ảnh lễ hội hoa Tử Đằng tại Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất