Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất được chọn lọc

Tổng hợp 30+ lời chúc Giáng sinh hay nhất được Tìm Chuyến Bay chọn lọc dưới đây sẽ giúp những người thân yêu của bạn cảm thấy ấm áp hơn. Một món quà vật chất thì cũng ý nghĩa đó, nhưng đôi khi người ta lại thấy hạnh phúc hơn với những lời yêu thương ngọt ngào từ chính người thân của mình. Hãy đừng ngại một câu nói hay một dòng tin nhắn dành cho họ bạn nhé, đặc biệt là vào những ngày mùa đông lạnh lẽo dịp Noel Giáng sinh này.

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn cho tất cả mọi người

1. Chúc bạn và gia đình giáng sinh ấm áp và năm mới vui vẻ rộn ràng yêu thương.

2. Và giáng sinh an lành đang về khắp muôn nhà! Chúc nhà nhà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc! Chúc các bạn nhỏ trên khắp thế giới sẽ nhận được nhiều quà của ông già Noel nhé!!!!!

3. Chúc tất cả những người bạn thân yêu của tôi có một kỳ nghỉ lễ với đêm noel vui vẻ, Hạnh Phúc thật nhiều! Yêu thương thật nhiều!

4. Kính chúc bạn và gia đình mùa giáng sinh vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!

5. Chúc tất cả mọi người mùa giáng sinh an lành. Ấm áp và hạnh phúc nhé. Merry christmas.

6. Giáng sinh an lành nhé!

7. Noel ấm áp bên gia đình nhé!

8. Noel ngập tràn tình yêu của Chúa

9. Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh an lành cho mọi người
Lời chúc Giáng sinh an lành cho mọi người

Lời chúc Giáng sinh gửi tới cha mẹ

10. Giáng sinh đến rồi! Con cầu chúc cho bố mẹ luôn khỏe mạnh, để làm động lực cho chúng con. Chúc bố mẹ Giáng sinh an lành, ấm áp!

11. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

12. Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một Giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu mọi người.

13. Bố mẹ luôn là niềm vui, người tuyệt tuyệt vời trong cuộc đời con. Cảm ơn vì đã luôn hi sinh tất cả vì con. chúc bố mẹ giáng sinh vui vẻ.

14. Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas.

15. Một giáng sinh đã đến một năm mới cũng tới chúc gia đình đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu.

Lời chúc Giáng sinh cho cha mẹ
Lời chúc Giáng sinh cho cha mẹ

Lời chúc Giáng sinh an lành cho vợ hoặc người yêu

16. Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

17. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu em thật nhiều…

18. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này khi được ôm bạn, hôn bạn mỗi ngày bất cứ lúc nào. Chúc vợ yêu một ngày Giáng sinh vui vẻ, yêu và thương vợ nhiều.

19. Được lấy em làm vợ là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh. Cảm ơn vì điều này. Giáng sinh vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.

20. Thật tuyệt vời khi anh được trải qua đêm đặc biệt này với em, vợ yêu của anh. Chúc một Giáng sinh vui vẻ.

21. Em là kho báu quý giá nhất mà anh có trong cuộc đời, yêu em và sẽ luôn yêu em. Merry Christmas vợ yêu.

22. Kết hôn với em là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh, và anh không thể cảm ơn chúa vì điều này. Giáng sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.

Giáng sinh gửi lời chúc cho vợ, người yêu
Giáng sinh gửi lời chúc cho vợ, người yêu

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng

23. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Có thể ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng cười, mãn nguyện, hài hòa và nhiều yêu thương là điều ước tôi dành cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay.

24. Tất cả những điều chúng ta cần chẳng phải là một Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc hay sao? Chúc bạn đạt được những mong muốn đó!

25. Khi bạn nhận được tin nhắn này hãy cười đi nhé vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Merry Xmas!

26. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas and Happy New Year!

27. Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

28. Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt.

29. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

30. Bạn là lý do tại sao Giáng sinh này cảm thấy rất đặc biệt đối với tôi. Thật biết ơn vì đã có bạn trong cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ!

Chúc tất cả mọi người Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc
Chúc tất cả mọi người Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Noel Giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Những câu chúc Giáng sinh tuy ngắn nhưng đủ chân thành, chứa đựng tất cả những gì mà bạn muốn nhắn nhủ và gửi gắm. Tìm Chuyến Bay xin chúc bạn và gia đình có một ngày lễ Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Đừng quên xem thêm Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Nguồn tổng hợp

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất